Đồng hồ chính hãng Timex có tốt không?

Tiền thân của Timex được thành lập vào năm 1854 tại thung lũng Naugatuck, bang Connecticut, Waterbury. Được ví như là “Thụy Sỹ của nước Mỹ” vào thế kỷ 19. Bắt đầu với nguồn cảm hứng từ J.Crew và quân đội, Timex đã cho ra mắt những sản phẩm mang cá tính mạnh mẽ của một quân nhân đến người tiêu dùng tạo nên tên tuổi của thương hiệu.

 

thuong-hieu-dong-ho-timex

Năm 1880, Hãng cho ra mắt mẫu đồng hồ bỏ túi đầu tiên của mình. Đến năm 1895, với 1USD bạn đã có thể sở hữu một chiếc Yankee bỏ túi từ hãng Timex.

Timex bắt đầu sản xuất đồng hồ đeo tay từ năm 1914. Với sự ra đời của những chiếc đồng hồ Mickey vào năm 1930 cho thấy sự kết hợp giữa Timex và Walt Disney tạo nên một cơn địa chất lớn trong giới đồng hồ lúc bấy giờ.

Trong thế chiến thứ 2, công ty chính thức được đổi tên thành U.s Timex vào năm 1950 cùng với đó là chiếc đồng hồ đeo tay TIMEX ra đời trên những nghiên cứu kỹ thuật cho độ bền đáng kinh ngạc. Vào thời điểm đó tại Mỹ cứ 3 chiếc đồng hồ bán ra thì 1 là TIMEX.

Chiếc đồng hồ ứng dụng công nghệ Indiglo Nightlight được ra mắt trong mùa giáng sinh năm 1992 đã xuất hiện trở thành cứu tinh cho những người trong vụ đánh bom tại World Trade Center năm 1993. Khi đó một nhân viên văn phòng đã dùng chiếc đồng hồ ứng dụng công nghệ ánh sáng Indiglo Nightlight của mình để chiếu sáng dẫn đường thoát hiểm qua hơn 40 tầng lầu. Ngay sau đáy, doanh số được bán ra của Timex tăng vọt.

Với lịch sữ hơn 160 năm của mình, Timex luôn nằm trong top những thương hiệu hàng đầu thế giới về đồng hồ, trang sức và phụ kiện thời trang.

Đồng hồ chính hãng Timex có tốt không?

Với hơn 160 lịch sữ của mình Timex hoàn toàn có thể cho thấy là một ứng cữ viên hàng đầu trong việc chọn lựa thương hiệu đồng hồ. Với những sản phẩm chất lượng có độ bền cao cho dù bị đóng băng, kẹt trong máy hút bụi hay bị càng tôm hùm kẹp nhưng vẫn chạy tốt.

dong-ho-timex-co-tot-khong

Đồng hồ Timex luôn hoàn hảo trong thiết kế với các thông số kĩ thuật cao như khả năng chống thấm nước, đèn nền xem giờ vao ban đêm hay chức năng hai múi giờ, la bàn… Ngoài ra thiết kế của Timex luôn đẹp mắt có thể kết hợp hoàn hảo với trang phục tạo nên một phong cách mới lạ. Bạn có thể thử xem hợp chúng với trang phục để tạo cho mình một phong cách riêng không giống ai.

Và điều không kém quan trong giúp Timex bán những sản phẩm của mình chạy như tôm tươi là giá cả hợp lý. Những sản phẩm của Timex bán ra luôn có mức giá phải chăng, hoàn toàn hợp lý với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Loading Facebook Comments ...