ĐỒNG HỒ ĐEO TAY G-SHOCK CAO CẤP CHÍNH HÃNG

1. ƯU ĐIỂM CỦA CÁC LOẠI ĐỒNG HỒ G SHOCK

 

 

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/08/06/ra-mat-phien-ban-dong-ho-g-shock-ga-710b-1a2-xanh-den-nam-tinh/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/08/01/kham-pha-dong-ho-casio-pro-trek-prw-60t-7a/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/07/31/dong-ho-nam-casio-a159wad-1-phien-ban-dac-biet-dinh-da-cao-cap/

 

 

Các loại đồng hồ G Shock là một dòng đồng hồ của Casino. Những chiếc đồng hồ G Shock này là một trong những chiếc đồng hồ bền bỉ nhất từng được sản xuất. Trong thực tế, nguyên mẫu ban đầu đã được thực hiện để có một tuổi thọ pin 10 năm, khả năng chịu nước đến 10 bar, và có thể rơi từ độ cao 10 mét. Và đó là lý do tại sao các vận động viên, nhà thám hiểm, binh sĩ thường lựa chọn dòng đồng hồ này. G Shock đã được sản xuất trong gần 35 năm, có rất nhiều lựa chọn.

tuổi thọ pin 10 năm, khả năng chịu nước đến 10 bar

Tuổi thọ pin 10 năm, khả năng chịu nước đến 10 bar

2. CÁC LOẠI ĐỒNG HỒ G SHOCK TỐT NHẤT HIỆN NAY

2.1. ĐỒNG HỒ THỂ THAO CASIO G SHOCK DW6900-1V

Đừng để chi phí thấp của chiếc đồng hồ G Shock kiểu thể thao này đánh lừa bạn, vì nó có rất nhiều tính năng. Cửa sổ kỹ thuật số cung cấp thời gian, ngày và tháng, cũng như hẹn giờ. Nó cũng có chức năng ghi thời gian với một đồng hồ bấm giây 1/100; đếm ngược giờ; và có khả năng chống nước đến 200 mét. Nó cũng có đèn nền EL với đèn nền cho các tình huống thiếu ánh sáng.

Đồng hồ thể thao CASIO G SHOCK DW6900-1V

Đồng hồ thể thao CASIO G SHOCK DW6900-1V

2.2. ĐỒNG HỒ KỸ THUẬT SỐ CASIO G-SHOCK G100-1BV ANALOG

Nếu bạn thích một chiếc đồng hồ đeo tay có vẻ ngoài truyền thống, nhưng muốn có một số tính năng kỹ thuật số nâng cao, thì đây là đồng hồ cho bạn. Trong khi nó có tất cả các tính năng bạn có thể mong đợi – chức năng ghi thời gian, lịch, khả năng chống nước đến 200 mét, và công nghệ EL Backlight với ánh sáng hồng – đây cũng là điểm làm cho nó nổi bật so với đám đông. Đồng hồ G Shock này có khả năng chống từ tính. Vì vậy, ngay cả trong sự hiện diện của lực từ tính, nó sẽ vẫn chính xác.

2.3. ĐỒNG HỒ ĐẾM CASIO G-SHOCK G7900A

Nếu bạn thích một chút táo bạo và tinh tế trong đồng hồ G Shock của bạn, thì chiếc đồng hồ lớn màu đỏ tươi này sẽ làm điều đó. Nhưng chiếc đồng hồ G Shock này không nổi bật về ngoại hình, nó cũng rất tự hào với một số chức năng ấn tượng.

Ví dụ, nó được trang bị để cho bạn biết các giai đoạn mặt trăng, thay đổi thủy triều và thông tin từ 29 múi giờ khác nhau. Và nó cũng không hề ảnh hưởng đến những thứ bình thường. Nó có màn hình hiển thị thời gian kỹ thuật số, lịch ngày và tháng, đồng thời bổ sung đầy đủ các tính năng của đồng hồ G Shock bấm giờ. Và nó có khả năng chống nước đến 200 mét – có nghĩa là không có gì phải lo lắng nếu nó bị ướt. Chỉ cần bạn không đeo nó đi lặn biển.

Đồng hồ đếm CASIO G-SHOCK G7900A

Đồng hồ đếm CASIO G-SHOCK G7900A

2.4. ĐỒNG HỒ THỂ THAO CASIO G-SHOCK GWM5610-1 SOLAR

Chiếc đồng hồ G Shock thể thao theo phong cách giản dị này có tất cả các chức năng mà một người có thể cần cho các hoạt động thể thao và còn hơn thế nữa. Nó có tính năng bổ sung các chức năng đồng hồ bấm giờ theo thời gian, cũng như công nghệ EL backlight tự động chiếu sáng, chấm công nguyên tử đa băng tần, 29 múi giờ và 48 thành phố khác nhau theo đồng hồ thế giới, và năng lượng mặt trời với chức năng tiết kiệm pin.

Đồng hồ thể thao CASIO G-SHOCK GWM5610-1 SOLAR

Đồng hồ thể thao CASIO G-SHOCK GWM5610-1 SOLAR

Trong thực tế, nó có thể hoạt động lên đến mười tháng mà không cần tiếp xúc với ánh sáng. Và nó có tính năng chống nước lên đến 200 mét, vì vậy bạn có thể đeo nó khi bơi lội, nếu đó là môn thể thao yêu thích của bạn.

2.5. ĐỒNG HỒ THỂ THAO CASIO G-SHOCK AWGM100B-1ACR SOLAR

Đừng để hình ảnh nam tính của chiếc đồng hồ G Shock này đánh lừa bạn, nó không chỉ là một hình tượng thời trang. Đó là chiếc đồng hồ đáng tin cậy và bền vững với thời gian. Nó được cung cấp năng lượng mặt trời (trên thực tế, bất kỳ ánh sáng nào cũng sẽ sạc năng lượng cho nó), nhưng nó có thể hoạt động trong suốt 23 tháng mà không có bất kỳ sự tiếp xúc với ánh sáng.

Đồng hồ thể thao CASIO G-SHOCK AWGM100B-1ACR SOLAR

Đồng hồ thể thao CASIO G-SHOCK AWGM100B-1ACR SOLAR

CASIO G-SHOCK AWGM100B-1ACR SOLAR cũng có đồng hồ thế giới với 28 múi giờ và 48 thành phố khác nhau (Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết địa điểm nào uy tín để tìm mua một chiếc đồng hồ G-shock thì hãy đọc bài viết mua đồng hồ g shock chính hãng ở đâu để biết thêm chi tiết). Khả năng chống nước của nó là 660 feet, lý tưởng cho việc lặn với bình dưỡng khí, nhưng các tính năng khác của nó – chức năng đo thời gian, lịch ngày tháng, định dạng 12/24 giờ và hơn thế nữa – làm cho nó phù hợp với hầu hết mọi địa điểm. Trên thực tế, đây có thể chiếc đồng hồ tốt nhất trong toàn bộ dòng G Shock.

2.6. ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK G9300-1 MUDMAN

Được thiết kế như là nỗ lực tốt nhất của Casio trong một chiếc đồng hồ tất cả các tính năng, Mudman lấy tên của nó từ khả năng sức đề kháng của nó với bùn. Và, đối với người yêu thích hoạt động ngoài trời có thể đeo nó, nó có tất cả các tính năng đi kèm mà người ta có thể mong đợi. Nó có thể cho bạn biết giai đoạn mặt trăng, nhiệt độ, đi kèm với la bàn trên tàu, được cung cấp năng lượng mặt trời và có đồng hồ thế giới – vì vậy bạn có thể đặt thời gian tùy thuộc vào thành phố bạn đang ở

Loading Facebook Comments ...