Đồng hồ L’Duchen – thương hiệu “Vượt thời gian”

Với thiết kế độc đáo, đặc sắc và vô cùng tỉ mỉ Minhnhatplaza cảm thấy rất tự tin khi giới thiệu các dòng sản phẩm của đồng hồ L’Duchen đến tay người tiêu dùng thông thái của Việt Nam.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/23/dong-ho-casio-ae-1000w-1avdf-thiet-ke-nang-dong-khoe-khoan-danh-cho-nam/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/23/thay-kinh-sapphire-cho-dong-ho-casio-co-duoc-khong-gia-bao-nhieu/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/23/nhung-luu-y-khi-su-dung-day-da-dong-ho/

 

Nhắc đến Thụy Sỹ hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến Đất Nước của đồng hồ, là cái nôi của hàng trăm thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khắp thế giới. Hôm nay, minhnhatplaza chúng tôi xin giới thiệu với tất cả các bạn một thương hiệu trong phân khúc cao cấp, đảm bảo sẽ làm các khách hàng của minhnhatplaza cảm thấy vô cùng hài lòng và phấn khích với sự lựa chọn này.

 

Đồng hồ Thụy sĩ cao cấp

Là hãng nổi tiếng sản xuất đồng hồ từ lâu đời, L’Duchen ra đời từ những năm 1783 của thế kỷ 18 với dòng sản phẩm chủ yếu là đồng hồ quả lắc nhưng đến đầu thế kỷ 20 (năm 2004) thương hiệu L’Duchen mới dần đi gần đến với nhiều khách hàng trên thế giới hơn với sự thay đổi mô hình sản xuất đồng hồ cơ khí. Các thiết kế đồng hồ của L’Duchen mang lại cho chúng ta nét truyền thống xen lẫn sự hiện đại vô cùng tinh tế.

 

Được thiết kế một cách tỉ mỉ những cỗ máy thời gian được làm bằng tay theo phong cách từ hàng trăm năm trước. Bật mí cho các bạn một bí mật, để cho ra đời được những sản phẩm độc đáo và đặc sắc, có những sản phẩm của L’Duchen hoàn toàn được vẽ bằng tay với sự tỉ mỉ của các nghệ nhân tài hoa đã vô cùng khéo léo mang tâm huyết của mình chế tác lên những sản phẩm cộng với các chất liệu tốt nhất để tạo nên chiếc đồng hồ chính hãng tuyệt vời nhất đến tay những khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng. Thật ko thể nào cảm thấy tự hào hơn khi sở hữu chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu này.

 

 

 

Minhnhatplaza chúng tôi cảm thấy vô cùng hãnh diện khi là đại lý phân phối chính hãng cho thương hiệu “Vượt thời gian” này đến đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng là niềm vui, là niềm tự hào của chúng tôi.

Loading Facebook Comments ...