Đồng hồ Orient FET0P001W0 với thiết kế sang trọng và tinh tế

Bạn nghĩ sao về một chiếc đồng hồ đeo tay có lịch mặt trăng và mặt trời? Nghe thật hấp dẫn và thú vị phải không nào. Không có quá nhiều chiếc đồng hồ được thiết kế tính năng này, nhưng Orient FET0P001W0 chính là một trong số ít đó. Với vẻ đẹp sang trọng cùng tính năng thú vị, chiếc đồng hồ này đang được phái mày râu rất yêu thích hiện nay.

 

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/15/day-da-dong-ho-da-da-dieu-sang-trong-cho-nguoi-dung/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/15/dong-ho-dinh-vi-gia-re-q50-chinh-hang-wonlex-danh-cho-tre-em/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/15/kham-pha-suc-quyen-ru-cua-chiec-dong-ho-casio-sheen-she-3029l-7a2udr/

 

Orient FET0P001W0 nằm trong bộ sưu tập Moon and Sun phiên bản 1 của Orient – một thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản. “Sun and Moon” có nghĩa là mặt trời và mặt trăng. Đây là bộ sưu tập được đánh giá là có sự đột phá của hãng đồng hồ đến từ xứ sở Mặt trời mọc.

dong-ho-orient-fet0p001w0-ve-dep-cua-su-co-dien

Đó là thiết kế đơn giản nằm trong bộ máy cực khủng

Vẫn là thiết kế mặt tròn với vòm cung quen thuộc, Orient FET0P001W0 tạo cho người đối diện một cảm giác rất đỗi cổ điển và tinh tế. Mặt kính vòm cung được sử dụng chất liệu là Sapphire giúp chiếc đồng hồ trở nên bền bỉ và sang trọng hơn.

Sự cổ điển của chiếc đồng hồ còn được thể hiện thông qua màu sắc chủ đạo của nó, đó là màu vàng hồng. Phần khung bên ngoài, các mốc đánh dấu giờ và kim đồng hồ đều có màu vàng hồng sang trọng và tươi sáng. Với màu sắc này, chiếc đồng hồ được đánh giá là thích hợp với nhiều tone da, từ da trắng cho đến da ngăm. Đồng thời, ở góc 6h có ô hiển thị lịch ngày vô cùng tiện lợi.

dong-ho-orient-fet0p001w0-ve-dep-cua-su-co-dien

Orient FET0P001W0 với thiết kế màu vàng hồng cổ điển và sang trọng

Loading Facebook Comments ...