Đồng hồ Orient FUNG2004F0 thiết kế khỏe khoắn và cá tính

Nếu bạn là một người đàn ông ưa thích những gì khỏe khoắn và năng động, nhưng vẫn phải lịch lãm và chín chắn, vậy Orient FUNG2004F0 chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với mức giá phải chăng cùng phong cách pilot vừa mạnh mẽ lại vừa cá tính, chiếc đồng hồ đến xứ sở mặt trời mọc này đang khiến nhiều người yêu thích mãi không thôi.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/10/day-da-dong-ho-simili/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/10/nen-mua-dong-ho-dinh-vi-tre-em-loai-nao-tot-nhat-hien-nay-2018/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/10/dong-ho-casio-sheen-she-3051pgl-7audf-day-da-that-mat-ma-vang-hong-danh-cho-chi-em/

 

review-dong-ho-orient-fung2004f0-voi-phong-cach-doc-dao-va-tre-trung

Orient FUNG2004F0 với thiết kể trẻ trung và nam tính

Ấn tượng đầu tiên phải nhắc tới đó là về thiết kế. Với thiết kế phong cách pilot không quá cầu kỳ và hầm hố, nhưng Orient FUNG2004F0 vẫn mạnh mẽ và cá tính vô cùng. Chiếc đồng hồ này có kích cỡ mặt 42mm và độ dày 9mm. Vì thế đây là một kích cỡ rất phù hợp với cổ tay đàn ông Việt, đặc biệt là những ai có cổ tay to.

review-dong-ho-orient-fung2004f0-voi-phong-cach-doc-dao-va-tre-trung

Màu đen mạnh mẽ của Orient FUNG2004F0

Tông màu chủ đạo của “cỗ máy đo thời gian” này là màu đen với cọc số và kim đồng hồ màu trắng. Đen trắng là sự kết hợp màu sắc khá phổ biến, thế nhưng Orient đã rất khéo léo và tinh tế để sự kết hợp này mới mẻ hơn và tạo nên một chiếc đồng hồ nam tính và vô cùng thú vị.

review-dong-ho-orient-fung2004f0-voi-phong-cach-doc-dao-va-tre-trung

Tính năng dạ quang trên kim đồng hồ

Mặt đồng hồ là sự kết hợp của 2 lớp số. Bên cạnh phần số nhỏ phía trong như những chiếc đồng hồ thông thường, nhà sản xuất đã rất thành công khi thiết kế thêm một vòng số Ả Rập to hơn phía ngoài. Thiết kế này không chỉ giúp chiếc đồng hồ đẹp và độc đáo về mặt thiết kế mà còn giúp việc xem giờ trở nên dễ dàng hơn.

Các kim của Orient FUNG2004F0 được thiết kế to bản và dày, tạo cảm giác khỏe khoắn và nam tính. Tuy nhiên, kim giây lại khá mảnh, nhờ vậy giúp chiếc đồng hồ trông mềm mại hơn. Orient quả không hổ danh là một thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới. Những chi tiết tưởng chừng như không liên quan nhưng lại được kết hợp rất hài hòa. Đặc biệt, mỗi chi tiết lại có một nhiệm vụ riêng. Thật thú vị biết bao.

review-dong-ho-orient-fung2004f0-voi-phong-cach-doc-dao-va-tre-trung

Orient FUNG2004F0 là một mẫu đồng hồ đầy thú vị

Loading Facebook Comments ...