Đồng hồ Orient Star RE-AM0001S00B thể hiện đẳng cấp vượt trội

Tôi thuộc tuýp người khá khó tính trong việc lựa chọn đồng hồ đeo tay. Không phải tự đề cao bản thân, bởi với địa vị xã hội như hiện nay, một người đầy nam tính như tôi không thể xuề xòa trong việc mua đồng hồ. Nhưng quả thật từ ngày nhìn thấy chiếc đồng hồ Orient Star RE-AM0001S00B tôi đã bị chinh phục hoàn toàn. Rất khó có thể dùng từ chính xác để diễn tả được vẻ đẹp hào nhoáng và đầy sang trọng, tinh tế của nó.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/11/12/casio-ra-mat-wsd-f30-chay-wear-os-2-lop-man-hinh-hien-thi-dat-tieu-chuan-mil-std-810g/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/11/12/dong-ho-cover-co191-03-quyen-ru-sang-trong-danh-cho-phai-dep/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/11/12/bi-quyet-soi-dong-ho-tissot-chinh-hang-va-fake/

 

review-dong-ho-orient-star-re-am0001s00b-noi-bat-voi-lich-tuan-trang

Orient Star RE-AM0001S00B chinh phục từ cái nhìn đầu tiên

Tôi phải công nhận rằng từ lúc đeo chiếc đồng hồ Orient Star RE-AM0001S00B trên tay bạn bè ai cũng phải ngước nhìn và hỏi thăm về nó. Một điều hết sức tự nhiên, tôi trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Phải nói rằng, hiếm có một chiếc đồng hồ Orient nào lại có đẳng cấp vượt trội và vô song như RE-AM0001S00B.

review-dong-ho-orient-star-re-am0001s00b-noi-bat-voi-lich-tuan-trang

Đồng hồ Orient Star RE-AM0001S00B thể hiện đẳng cấp vượt trội

Ngay từ cái nhìn đầu tiên tôi đã bị hút hồn bởi vẻ đẹp tinh tế và phức tạp của nó. Một gam màu sáng bạc được sử dụng làm chủ đạo. Đồng hồ toát lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Càng ngắm càng thấy nó hấp dẫn và mê hoặc.

Đồng hồ là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu thép không gỉ 316L với dây đeo bằng da. Hệ máy điều hành Cal.F7X62 Made in Japan. 22 Jewels. 21,600 vibrations/hour. Đồng hồ có đường kính vỏ 41mm rất vừa phải với cổ tay hiện giờ tôi đang đeo. Chiều dày vỏ đạt 13.8mm không quá dày mang lại cảm giác rất chắc chắn và mạnh mẽ.

Tôi không phải lo lắng khi đeo nó trong điều kiện ánh sáng mạnh bởi mặt kính đồng hồ được tráng Sapphire chống lóa rất tốt. Tôi có thể vô tư đeo nó để tận hưởng những cơn mưa rào của mùa hạ hay là thoải mái tắm rửa, gội đầu mà không lo nước vào.

review-dong-ho-orient-star-re-am0001s00b-noi-bat-voi-lich-tuan-trang

Vẫn là thiết kế độc đáo của Orient Star

Nhưng có một điều khiến tôi chưa thật sự thấy hài lòng đó là nó chỉ chịu được nước ở độ sâu 50m nên tôi không thể đi bơi. Tuy nhiên các dây kim chỉ giờ và con số được phủ lớp dạ quang lại giúp tôi có thể xem giờ trong bất cứ hoàn cảnh thiếu ánh sáng nào. Điều đó cũng bù đắp lại được phần nào.

Tôi thích sự đơn giản ở các con số thể hiện dưới dạng La Mã cùng với sự chuẩn mực của bộ kim lá. Chúng gợi nhớ nét kiến trúc hoài cổ. Chính vì điều đó mà đồng hồ vừa mang nét hiện đại lại vừa mang nét cổ điển. Chúng toát lên được sự lịch lãm của một quý ông như tôi.

review-dong-ho-orient-star-re-am0001s00b-noi-bat-voi-lich-tuan-trang

Người bạn đồng hành của nhiều quý ông

Loading Facebook Comments ...