Dự án Iris garden với những ý nghĩa đặc biệt

Có rất nhiều khách hàng khi mua dự án thường biết về vị trí, thiết kế, giá bán,.. khi mua xong rồi có khi không nhớ được nổi dự án mà mình mua tên gì và nơi mình sống. nhưng khách hàng không biết rằng là mỗi dự án các chủ đầu tư đều vô cùng tâm huyết vào cách đặt tên cho từng dự án của mình, để gửi gắm các thông điệp vào các dự án ấy như mong muốn cư dân có cuộc sống no ấm, đầy đủ và hạnh phúc. Với chủ đầu tư Vimefulland thì mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật mang các dấu ấn riêng biệt, mỗi dự án của chủ đầu tư Vimefulland đều mang nét đẹp cổ điển, quý phái , lãng mạn và Iris garden cũng là dự án trong chuỗi các dự án đó.

Cái  tên Iris Garden được đặt theo tên quốc hoa nước Pháp, biểu tượng của giới hoàng gia và quý tộc. Đây cũng là công trình nghệ thuật mang nét độc đáo tràn ngập âm hưởng kiến trúc Pháp. Ngoài ra loài hoa này còn mang ý nghĩa che chở, bao bọc , bảo vệ của vị nữ thần Hy Lạp luôn mang đến niềm tin, hạnh phúc sự an lành và yêu thương đến con người. Trong tiếng an cổ Hy Lạp Iris cũng có nghĩa là vòng cung cầu vông, lấy ý tưởng từ điều này CĐT đã tạo nên  một khu vườn với 7 sắc cầu vồng từ rất nhiều màu sắc khác nhau từ nhiều loại hoa , tỏa bóng mang đên một khu vườn đầy sắc hoa. Tạo ra một chốn bình an, nơi nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình. Iris garden sẽ là nơi ươm mầm cho cuộc sống viên mãn, một tương lai rộng mở, cuộc sống tươi đẹp nhất cho cư dân của mình.  Tiến độ  Iris garden cũng được khách hàng đặc biệt quan tâm rất nhiều.

Cùng với sự sang trong của cái tên thì Chủ đầu tư Vimefulland cũng xây dựng thiết kế dự án Iris garden Mỹ Đình theo phong cách Tân cổ điển theo phong cách Châu Âu, nhưng cũng có nét hiện đại tinh tế.Và có lẽ sau tất cả những nét độc đáo mà chủ đầu tư mang lại thì ngôi nhà bạn sẽ hòa quyện cùng với thiên nhiên, mang lại những giây  phút nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày dài làm việc căng thẳng. Cùng với ánh nắng ban mai chan hòa vào trong căn phòng của mình, cơn gió nhẹ nhàng thổi qua từng tán lá cây lùa vào ngôi nhà bạn, mang theo hương hoa cỏ hòa quyện lại với nhau để tạo nên một giá trị sống đích thực .

Bằng sự chân thành , tận tâm và trọn vẹn chữ tín chủ đầu tư vimefulland đã mang đến một cuộc sống đầy ý nghĩa cho gia đình bạn, góp phần vun đắp vào hạnh phúc gia đình.

Loading Facebook Comments ...