DÙNG ĐỒNG HỒ THỜI TRANG DÂY LƯỚI BẠN CÓ ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Đồng hồ thời trang dây lưới không chỉ mang đến phong cách đặc biệt sang trọng mà còn có những ưu điểm tuyệt vời như vô cùng nhẹ nhàng, dẻo dai và thoát hơi tốt. Vậy liệu có phải bạn là người phù hợp với những điều hấp dẫn có trên đồng hồ dây lưới thời trang?

DÙNG ĐỒNG HỒ THỜI TRANG DÂY LƯỚI BẠN CÓ ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Nếu muốn nói đến một loại dây đồng hồ chỉ có toàn ưu điểm mà không có khuyết điểm thì hẳn đó là dây lưới, đồng hồ thời trang dây lưới có phong cách ấn tượng để vừa cuốn hút vừa pha trộn những điểm đắt giá nhất của hai loại dây da và dây kim loại.

 

★  Dây lưới là một loại dây kim loại được tạo thành từ rất nhiều mắt xích nhỏ liên kết chặt chẽ lẫn nhau thành một mạng lưới vững chắc. Nhờ vào các mắt xích nhỏ mà dây lưới mỏng như dây da, dẻo dai ôm sát cổ tay và nhẹ hơn dây kim loại mắt thường.

★  Các liên kết đan xen giữa mắt xích cũng giúp chúng vừa giữ chặt lẫn nhau vừa tạo các lỗ thoát hơn cho da tay. Nhờ có dây lưới mà đồng hồ thời trang dây lưới có được sự bền bỉ dài lâu của chất liệu kim loại và sự thoải mái dễ chịu khi đeo.

Các loại dây lưới: dây lưới hiện tại được làm bằng hai chất liệu là thép không gỉ 316L hoặc Titanium. Thép không gỉ có giá tốt hơn, Titanium có khối lượng nhẹ và độ bền cao hơn.

 

BÍ QUYẾT ỨNG DỤNG ĐỒNG HỒ THỜI TRANG DÂY LƯỚI

Dây lưới phù hợp cho những ai? Qua các đặc điểm của dây lưới đã nói trên, ai cũng có thể sử dụng đồng hồ dây lưới, đặc biệt là những người yêu cầu đồng hồ nhẹ nhàng, mỏng, dây đeo thoải mái và bền bỉ theo thời gian.

Chọn đồng hồ dây lưới như thế nào? Nên chọn các loại đồng hồ dây lưới thời trang của các thương hiệu nổi tiếng (đặc biệt là Đan Mạch, Thụy Sĩ), dây lưới được làm bằng chất liệu thép không gỉ.

Liệu đồng hồ dây lưới thời trang có bị lỗi thời? Dây lưới được xem là phong cách riêng biệt có chỗ đứng vững chắc trong thế giới đồng hồ chứ không phải là thời trang nhất thời. Hãy an tâm chọn đồng hồ dây lưới thời trang để thật cuốn hút.

Đồng hồ dây lưới thời trang thích hợp với trang phục gì? Đồng hồ dây lưới thời trang thường mỏng, chất liệu kim loại ánh kim nổi bật, kích thước trung bình nên thích hợp nhất với trang phục văn phòng, có thể ứng dụng cho phong cách dạo phố và cả các buổi tiệc.

 

ỨNG DỤNG ĐỒNG HỒ THỜI TRANG DÂY LƯỚI CHO NAM

Đồng hồ dây lưới thời trang thường được thiết kế tinh tế, giảm đi các góc thô, mặt số đơn giản và hiện đại (đa phần lấy cảm hứng từ trường phái thiết kế Bauhaus chú trọng công năng đề cao đơn giản của Đức) thích hợp áo sơ mi, quần tây, nhấn mạnh vẻ hào hoa cho nam giới.

ỨNG DỤNG ĐỒNG HỒ THỜI TRANG DÂY LƯỚI CHO NỮ

Đối với phái đẹp, đồng hồ thời trang dây lưới có thể nói là lựa chọn cực kỳ tuyệt vời bởi khối lượng lẫn kích thước đều rất vừa cổ tay khi phải đeo thường xuyên, chất liệu kim loại có thể thay thế cho lắc tay để trở thành một món trang sức song song.

Đồng hồ thời trang nữ dây lưới phù hợp với tất cả các loại trang phục, tất cả các trường hợp (đi làm, đi chơi, dạo phố, ăn tiệc…), dành cho mọi độ tuổi, có thể là một chiếc đồng hồ cũng có thể là đồ trang sức.

NHỮNG LỢI ÍCH KHÁC CỦA ĐỒNG HỒ THỜI TRANG DÂY LƯỚI

⁞⁞⁞   Không giới tính: thông thường thì những chiếc đồng hồ thời trang dây lưới nam cũng có thể phù hợp với nữ nếu các cô gái thích mặt to, mạnh mẽ cá tính, thích nhiều chức năng.

⁞⁞⁞   Chi phí thấp: đối với các phụ kiện đồng hồ mua ngoài (không phải mua phụ kiện chính hãng) thông thường thì dây lưới thép không gỉ sẽ có giá thấp hơn dây da thật và dây thép không gỉ. Nếu bạn muốn thay dây đồng hồ cho phong cách đa dạng thì dây lưới cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí (tùy theo thương hiệu dây mà bạn mua).

CÁC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ THỜI TRANG DÂY LƯỚI NỔI TIẾNG

Đi đầu về mảng sản phẩm đồng hồ thời trang dây lưới hiện nay là các thương hiệu đến từ Đan Mạch, Thụy Sĩ cùng một số nước châu Âu, chuẩn chung là: dây lưới, mỏng, nhẹ, đơn giản, giá cả vừa tầm cho nhiều phân khúc (3-15 triệu).

Các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, có nhiều sản phẩm dây lưới ăn khách hàng đầu là: Skagen (Đan Mạch),Obaku (Đan Mạch), Danish Design (Đan Mạch), Adriatica (Thụy Sĩ), Claude Bernard (Thụy Sĩ), Pierre Lannier(Pháp), Jungshan (Đức), Triwa (Thụy Điển).

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/09/17/mau-dong-ho-casio-pro-trek-hoan-hao-cho-dan-phuot/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/09/17/meo-tu-duc-lo-day-dong-ho-cover-tai-nha-sieu-de/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/09/17/dieu-gi-chi-dong-ho-that-moi-co-phat-hien-fake-trong-1-not-nhac/

Loading Facebook Comments ...