FREDERIQUE CONSTANT – NHỮNG TUYỆT PHẨM THỦ CÔNG

hi bộ sưu tập đầu tiên của Fredrique Constant được giới thiệu vào năm 1992 với 6 mẫu độc đáo trong bộ chuyển động Thụy Sĩ và chế tạo bởi nghệ nhân đồng hồ tại Genva thì Fredrique Constant đã trở thành cái tên nổi tiếng với sự cầu kì trong từng chi tiết chế tạo thủ công.

 

Thiết kế cơ mỏng, lộ máy và độ chính xác cao, đó là những đặc trưng thấy rõ trong những chiếc đồng hồ Frenderique Constant xa xỉ nhưng có mức giá dễ chịu!

đồng hồ FREDERIQUE CONSTANT

FREDERIQUE CONSTANT SLIMLINE MOONPHASE FC-703V3S4 và FC-705C4S9
Năm 1994, Frenderique Constant khiến giới mộ điệu choáng ngợp với bộ sưu tập đồng hồ mang tên “Heart Beat” (nhịp tim), phô diễn các tính chất cơ học phức tạp trong bộ máy. Người đeo có thể tường tận cơ cấu hoạt động của máy trên mặt số đồng hồ như đang thưởng thức một buổi hòa tấu nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng.

Đến năm 2005, Frenderique Constant tiếp tục tung ra thị trường mẫu đồng hồ phiên bản Moonphase. Nhưng có lẽ dấu mốc  mang tính bước ngoặt của Frenderique Constant phải để đến chiếc đồng hồ sở hữu máy Tourbillon với sự đột phá của một bánh xe thoát (bánh xe gai) silicium lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2008.

Nhìn vào mỗi chiếc đồng hồ Frenderique Constant, chúng ta dễ dàng nhận ra bản sắc Thụy Sĩ sang trọng và cầu kì với những tính năng phức tạp như lịch tuần trăng, hay thậm chí là Tourbillon trên dòng máy cao cấp. Frenderique Constant đã đánh cắp trái tim những người yêu đồng hồ bởi rất nhiều dòng sản phẩm độc đáo, tinh tế như Manufacture, Runabout, Ladies Automatic, Classics…..Những bộ máy cơ khí bé nhỏ này luôn vận hành với tính chính xác cao, trong  khi đa phần các chi tiết được lắp ráp hoàn toàn bằng tay. Ở đó, tinh hoa của nghệ thuật thủ công giao thoa với nền tảng khoa học công nghệ chính xác đã tạo nên giá trị nhân văn của thương hiệu. Trong khi đó, thiết kế của Frenderique Constant mang đậm hơi thở châu Âu, với kiểu vân guilloche Clous de Paris kinh điển, kim Breguet duyên dáng hay số La Mã font chữ mảnh trên nền trắng.

Đặt nhà máy sản xuất và văn phòng ngay tại Plan les Ouates, Genava Thụy Sĩ, Frenderique Constant hiện có mặt trên 100 quốc gia với 3000 điểm bán toàn cầu và Đồng hồ Duy Anh là một trong những đại lý chính thức được ủy quyền của hãng Frenderique Constant tại Việt Nam. Có thể nói, slogan “Live your passion” là một trong những tuyên ngôn lấy được lòng giới mộ điệu nhiều nhất khi thương hiệu không ngừng chạm vào trái tim những người mê các cỗ máy đếm thời gian bằng những kiệt tác hoàn mỹ mà ẩn chứa giá trị nhân văn sâu sắc./

Loading Facebook Comments ...