GIẢI ĐÁP CÂU HỎI: CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ XÁCH TAY HIỆU ORIENT?

Đồng hồ Orient xách tay không phải là điều xa lạ của thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, lợi ích của loại hàng này vẫn còn gây rất nhiều tranh cãi.  Liệu đồng hồ xách tay có giống như đồng đồ chính hãng? Mức giá rẻ bạn trả cho đồng hồ xách tay có thật sự rẻ? Shopdongho.com xin được chia sẻ quan điểm tới các bạn về vấn đề này.

1. PHÂN TÍCH LỢI HẠI CỦA ĐỒNG HỒ ORIENT XÁCH TAY

Hầu hết mọi người đều bị hấp dẫn bởi mức giá rẻ của đồng hồ Orient xách tay. Hàng xách tay Nhật Bản thường rẻ hơn hàng quốc tế từ đại lý chính hãng 10 – 20%. Một số mẫu còn có giá rẻ hơn tận 30%. Nếu bạn đang tìm mua các dòng đồng hồ Orient cao cấp thì việc lựa chọn hàng xách tay sẽ tiết kiệm chi phí rất lớn.

Vậy sự chênh lệch giá cả rõ ràng này đến từ đâu? Lí do thông thường mà đồng hồ xách tay rẻ hơn là do trốn thuế. Bên cạnh đó, các địa chỉ xách tay phần lớn là online nhỏ lẻ. Bạn sẽ được người bán giảm thêm một khoản chi phí mặt bằng, nhân công.

Đồng hồ Orient xách tay – Con dao hai lưỡi cho người tiêu dùng.

Đồng hồ Orient xách tay – Con dao hai lưỡi cho người tiêu dùng.

Nhưng việc mua đồng hồ xách tay thật sự là một con dao hai lưỡi. Bạn không nhận được sự đảm bảo lợi ích chắc chắn như mua hàng chính hãng. Đồng hồ xách tay thường khó chứng minh được nguồn gốc. Trong nhiều trường hợp, bạn không nhận được trọn gói bảo hành mà Orient cung cấp.

Nguy hiểm hơn, bạn có thể mua phải hàng kém chất lượng. Công nghệ làm giả đang ngày càng trở nên tinh vi hơn. Không chỉ có hàng giả hoàn toàn, mà còn có những sản phẩm bị thay thế linh kiện một phần. Như vậy, đồng hồ xách tay không rẻ như ta thường nghĩ.

2. CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ ORIENT XÁCH TAY?

Câu trả lời mà shopdongho.com đưa ra là bạn nên mua đồng hồ xách tay trong những trường hợp nhất định như:

– NHỜ BẠN BÈ, NGƯỜI THÂN MUA HỘ

Bạn có bạn bè hoặc người thân ở Nhật Bản để nhờ mua hộ đồng hồ Orient là cách tốt nhất. Hầu hết các cá nhân nhận order hàng online cũng chỉ là bên trung gian. Họ thường không trực tiếp đi lấy hàng và đôi khi chính họ cũng không hiểu được hết nguồn. Bạn không nên đặt niềm tin và tiền bạc của mình vào những địa chỉ này.

– CÁC MẪU ĐỒNG HỒ ORIENT LIMITED

Với một số mẫu đồng hồ giới hạn, không mở bán toàn cầu, bạn bắt buộc phải mua hàng xách tay. Trong trường hợp này, bạn nên nhờ người quen biết hoặc cơ sở uy tín nào đó. Đồng thời, bạn cần trang bị cho mình kiến thức phân biệt đồng hồ Orient giả với hàng chính hãng.

3. CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ ORIENT XÁCH TAY CHÍNH HÃNG

– QUAN SÁT TỔNG QUAN

Đầu tiên, bạn nên xem xét kích cỡ đồng hồ có đúng với chuẩn kính cỡ mà Orient đã công bố hay không. Mặt đồng hồ chính hãng không bao giờ mờ, cong vênh hay lệch chữ. Phần dây đeo và khóa đều nhau và chắc chắn. Bạn có thể lắc mạnh để kiểm tra điều này.

– QUAN SÁT CHI TIẾT

Hãy để ý đến kim giây của đồng hồ Orient. Đồng hồ chính hãng có kim giây chỉ chính xác vào vạch giây. Các loại đồng giả thường không làm được điều này. Kim giây thường chỉ lệch vạch số.
Logo Orient in trên đồng hồ ở hàng chính hãng luôn rõ nét, cỡ chữ và khoảng cách giữa các chữ đều nhau. Với các mẫu đồng hồ Orient có phủ dạ quang, bạn hãy nên kiểm tra lớp dạ quang này. Đồng hồ không chính hãng, phần dạ quang sẽ chỉ sáng mờ mờ.

– KIỂM TRA CÁC THÔNG SỐ

Các thông số của đồng hồ sẽ được nhà sản phẩm Orient in laze ở mặt sau. Bạn nên lên website chính hãng để so sánh các thông số này.

Hãy chú ý phân biệt đồng hồ xách tay giả và hàng chính hãng.

Hãy chú ý phân biệt đồng hồ xách tay giả và hàng chính hãng.

4. HÃY ƯU TIÊN CHO CÁC SHOWROM ĐỒNG HỒ ORIENT CHÍNH HÃNG

Thường thì đồng hồ Orient được xách tay từ Nhật Bản thường có giá hấp dẫn hơn so với đồng hồ chính hãng. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa bạn bị tước đi các quyền lợi chính đáng của mình. Bạn phải đặt cọc trước cho chiếc đồng hồ mà mình chưa biết được chất lượng? Bạn có nhiều nguy cơ không được bảo hành ở Việt Nam? Do đó, để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn hãy ưu tiên cho những địa chỉ đồng hồ Orient chính hãng ở địa phương mình.

Thương hiệu Orient có nhiều đại lý cũng như cửa hàng ủy quyền tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tìm đến bất cứ showroom nào của hãng và trải nghiệm các sản phẩm có chất lượng tuyệt vời.

Nổi bật lên trên các đại lý nhập khẩu đồng hồ Orient, Shop Đồng Hồ luôn mang đến cho khách hàng mức giá ưu đãi nhất. Các đồng hồ Orient của Shop Đồng Hồ rất đa dạng, với chính sách bảo hành, đổi trả rõ ràng. Chỉ với số tiền từ 1.300.000đ, bạn hoàn toàn có thể sỡ hữu một chiết đồng hồ Orient chính hãng cho mình.

http://donghocover.vn/dong-ho-nam/

http://donghocover.vn/dong-ho-nu/

http://donghocover.vn/dong-ho-khac/

Loading Facebook Comments ...