Giá của đồng hồ điện tử casio khoảng bao nhiêu?

Casio là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, nhất là những dòng đồng hồ điện tử cao cấp. Tuy nhiên, đến nay vẫn có không ít người chưa biết rõ về các phân khúc cũng như giá của đồng hồ điện tử caiso là khoảng bao nhiêu. Nếu chẳng may bị mua hớ cũng không biết như thế nào. Và bài viết hôm nay sẽ giúp bạn nắm vững được các mức giá phổ biến nhất và dòng đồng hồ điện tử của thương hiệu này.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/15/casio-gioi-thieu-dong-ho-thong-minh-gia-mem-chong-chiu-tot/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/15/dong-ho-nu-cover-co159-02-day-kim-loai-diem-ma-vang-sang-trong/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/15/dong-ho-replica-super-fake-la-gi-co-nen-mua-dong-ho-super-fake-lam-the-nao-de-nhan-biet-duoc-dong-ho-super-fake/

 

 

 

Đồng hồ điện tử casio g-shock đẹp giá rẻ nam tính thời trang

 Bộ sưu tập những mẫu đồng hồ thể hiện phong cách của bạn

Nói đến giá của đồng hồ điện tử nói chung và đồng hồ casio nói riêng thì đều rất đa dạng. Từ hàng cao cấp đến cả mấy chục triệu đồng đến các mặt hàng tầm trung dành cho dân văn phòng và cuối cùng là hàng giá rẻ dành cho những người có thu nhập thấp. Cụ thể, với dòng đồng hồ điện tử caiso cao cấp có giá khoảng trên 10 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá này chỉ phù hợp với những người có thu nhập cao trên 20 triệu đồng/ tháng thì mới nên mua.

 Mẫu đồng hồ nam casio baby g thời trang hàng hiệu

Trong khi đó, giá của đồng hồ điện tử casio tầm trung chỉ khoảng từ 1,5 đến 3 triệu đồng như chiếc đồng hồ điện tử caiso AE -2000W có giá khoảng 1,7 triệu đồng. Với mức giá này, những chàng trai dân văn phòng có thu nhập khoảng từ 5-10 triệu đồng thì hoàn toàn có thể dành ra một khoản để sở hữu chiếc đồng hồ nam cao cấp như thế này. Tuy nhiên, với những bạn học sinh- sinh viên chưa có khả năng về kinh tế vẫn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc đồng hồ điện tử đẹp rẻ dưới 1 triệu đồng.

Mẫu đồng hồ điện tử nam thể hiện sự mạnh mẽ của đàn ông

Thế nhưng, dù là mua phân khúc nào đi chăng nữa thì bạn nên đến những cửa hàng, shop đồng hồ uy tín, chuyên bán các sản phẩm hàng hiệu cao cấp. Hơn thế, trước khi đi mua bạn nên tìm hiểu về giá của đồng hồ điện tử khoảng bao nhiêu và với dòng đồng hồ điện tử casio có chênh lệch nhau nhiều không. Từ đó, sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn là có nên mua hay không, nên mua mẫu nào, mức giá bao nhiêu…Chúc bạn sẽ lựa chọn được cho mình chiếc đồng hồ đẹp nhất thể hiện trọn vẹn phong cách thời trang của mình.

Đồng hồ điện tử casio nam hàng hiệu tại đồng hồ lury kiểu dáng đẹp chất lượng miễn chê

Loading Facebook Comments ...