Giá đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ có phụ thuộc vào thương hiệu

Tùy vào thương hiệu tùy vào thiết kế đồng hồ mà giá đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ còn phù thộc vào tên tuổi thương hiệu đó có mặt trên thị trường. Sự xuất hiện của đa thương hiệu đa thiết kế chính là yếu tố khiến cho phân khúc giá của các thiết kế đồng hồ đeo tay hiện nay có sự chênh lệch, và có những thương hiệu cực kì nổi tiếng khiến cho những tín đồ luôn ao ước sở hữu.

http://donghocover.vn/dong-ho-nam-cover-co171-07-day-da-mat-den-kinh-sapphire/

http://donghocover.vn/dong-ho-nam-cover-co200-02-day-kim-loai-mat-trang-kinh-sapphire/

http://donghocover.vn/dong-ho-nam-cover-co200-01-day-kim-loai-mat-den-kinh-sapphire/

đồng hồ Rolex Thụy Sỹ cao cấp

 

Khi nhắc đến những chiến binh về ngành đồng hồ bạn biết đến những tên tuổi nào trong ngành đồng hồ? Câu hỏi này có lẽ sẽ hơi khó đối với những tín đồ là người mới tìm hiểu về đồng hồ, vậy hãy cùng Erawatch tìm hiểu thêm về kiến thức đồng hồ qua bài viết dưới đây.

Trên thị trường đồng hồ hiện nay để mà nói về độ xếp hạng thì những thương hiệu nằm top đầu phải kể đến Rolex, Omega, Patek Philippe,…những thương hiệu này đã có mắt tại Việt Nam từ những năm đầu xuất hiện của những thiết kế  đồng hồ Thụy Sỹ. Nghe đến tên tuổi cũng đã thấy đình đám. Và khi đề cập đến giá của những thiết kế này thì cũng cho nhiều tin đồ ngỡ ngàng. Để sở hữu được những thiết kế đồng hồ vàng nam của thương hiệu Rolex bạn phải mất đến cả vài nghìn đô thậm chí là hàng trăm đô để được tận tay sở hữu thiết kế chính hãng của thương hiệu.

 

Đồng hồ Omega Seamaster có giá vài nghìn đô

 

Ngoài Rolex những tên tuổi khác đến từ Thụy Sỹ cũng có mức gía thách thức người yêu thích đồng hồ phải móc hầu bao mới có thể sở hữu được những sản phẩm chính hãng. Tuy nheien trước sự phát triển của nhiều thương hiệu đồng hồ thời trang , bạn có thể tìm mua những thiết kế  đồng hồ có giá phù hợp với túi tiền của mình từ các thương hiệu đồng hồ thời trang thay vì chọn mua thương hiệu đồng hồ cao chọn lựa những thiết kế có phiên bản giới hạn chắc chắn mức giá để sở hữu cũng không hề dễ dàng.

 

Loading Facebook Comments ...