Giày đá bóng nike hypervenom phinish đầy tinh tế trong màu bạch kim

Nike đã chuẩn bị cho sự ra mắt của giay da bong Nike Hypervenom Phinish trong thiết kế với, lần này chắc chắn sẽ mang lại sự phấn khích tột cùng cho người hâm mộ. Với sự kết hợp của màu xám nhạt làm tông màu chủ đạo cùng với các họa tiết màu đen và vàng chanh, phối màu lần này sẽ được tung ra thị trường vào tháng 8 tới

Đây là diện mạo của Nike Hypervenom Phinish trong thiết kế Bạc bạch kim/xanh chuối/vàng chanh/đen – đây được cho là phiên bản dành cho mùa giải mới 2016-2017

Màu bạc bạch kim được lấy làm tông màu chủ đạo, Nike Hypervenom Phinish được kết hợp các họa tiết màu xanh chuối, họa tiết zig – zag màu xám đậm và những mảng họa tiết màu đen. Phần lưỡi gà và cổ giày có màu bạc giống như màu của phần upper.

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng nike hypervenom phinish

Về phần công nghệ, phần upper được tái thiết kế với phần upper của Nike Hypervenom Phantom I có cấu trúc tổ ong được ra mắt vào năm 2013, cấu trúc rất quen thuộc với các tiền đạo, tăng khả năng kiểm soát và sút bóng. Bên cạnh đó lớp upper còn được phủ một lớp NikeSkin được bao quanh bởi những sợi dây Flywire, mọi thứ tạo nên một đôi giay da bong adidas  hoàn hảo cho các mẫu tiền đạo nhanh nhẹn, giúp họ có cảm giác bóng tốt, sự ôm chân và sự ổn định tối đa mỗi khi mang giày, thêm vào đó đôi giày còn được phủ 1 lớp NikeGrind ở phần mũi giày giúp tăng độ bền cho đôi giày. Thêm vào đó là phần lưỡi gà được làm tối giản, giảm đáng kế trọng lượng của đôi giày cũng như tạo cho đôi giày ôm chân tuyệt đối, tạo cảm giác ổn định tối đa cho cầu thủ.

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng nike hypervenom phinish

Phần đếgiay da bong adidas  này được thiết kế với sự bố trí của các đinh hình trụ tròn giúp cầu thủ xoay chuyển và di chuyển linh hoạt , dễ dàng hơn khi thi đấu. Phần đinh này được giữ nguyên từ Phantom II.

Đôi giày sẽ được bán từ tháng 8 tới với giá 200$ (200Euro, 160 Bảng Anh)

 

Loading Facebook Comments ...