Gợi ý cách chọn rèm sáo gỗ

Rèm sáo gỗ được làm từ chất liệu gỗ không chỉ các nước phương đông mà ngay cả các nước phương tây rất ưa thích sử dụng mang lại vẻ sang trọng cho căn phòng. Rèm sáo gỗ có rất nhiều công dụng không những làm đẹp còn giúp điều chỉnh nhiệt độ và lượng ánh sáng vào phòng một cách hợp lý. Khi lựa chọn rèm sáo gỗ cần lưu ý ba yếu tố về kích thước, kiểu rèm và độ an toàn của rèm sáo gỗ.

Khích thước là yếu tố cần lưu ý khi chọn rèm của tất cả những loại rèm chứ không riêng gì rèm sáo gỗ. Nhưng với rèm sao gỗ kích thước là điều quan trọng nhất lớn quá không được và nhỏ cũng không được. Vì rèm sáo gỗ khi treo yêu cầu phải vừa  với khung cửa nếu kích thước lớn hơn hay nhỏ hơn khiến mất thẩm mĩ. Trước khi mua rèm nên đo kích thước của cửa sổ trước và chọn những chiếc rèm sáo gỗ có kích thước vừa với  cửa sổ.

Kiểu mành gỗ cũng rất quan trọng với khung cửa. với một khung của lớn nên chọn những chiếc rèm sáo gỗ với thiết kế mành to. Những ô cửa sổ nhỏ nên sử dụng những chiếc rèm sáo gỗ có thiết kế mành nhỏ. Nhìn chung nên chọn những chiếc rèm sao gỗ có thiết kế mành cân đối với ô cửa .Với những gia đình có trẻ nhỏ nên lưu ý về độ an toàn của rèm.

Thông thường những chiếc rèm mành như rèm sáo gỗ thường dùng dây để điều chỉnh hoạt động của những mành rèm. Với những gia đình có trẻ nhỏ nên lưu ý đến những dây chỉnh rèm này bởi trẻ thường đùa nghịch và có thể kéo dây rèm. Có nhiều loại rèm sáo gỗ sử dụng dây kéo rèm ngắn hơn bình thường và sử dụng mô tơ kéo để điều chỉnh mành rèm. Và sử dụng điều khiển mành rèm an toàn hơn với trẻ nhỏ.

Loading Facebook Comments ...