Hình cá có ý nghĩa gì trong tranh đính đá đẹp?

Tranh đính đá là một trong những loại tranh được thiết kế vô cùng đặc biệt dành riêng ngành Phong Thủy. Bởi vì ngoài tác dụng được dùng để trang trí, thì những bức tranh đính đá này còn có tác dụng chấn tà khí, xua đuổi đi những điềm dữ, điềm hung, giúp điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Sở hữu những bức tranh dính đá tròng vừa giúp gia chủ thuận lơi hơn trong làm ăn vừa giúp gia chủ yên cảm thấy an tâm hơn.

Riêng với tranh đá phong thủy, một trong những biểu tượng chiếm vị trí quan trọng đó chính là hình ảnh những chú cá. Trong tiếng hán thì cá có nghĩa là sung túc vì vậy tranh đã những chú cá thường mang lại sự giàu sang và phú quý cho chính gia chủ.

Dưới đây là ý nghĩ của những chú cá trong tranh đính đá:

– Cá chép tượng trưng cho tài lộc và sức khỏe. Trong con đường quan lộ, thì những con cá Chép chính là biểu tượng của sự thăng tiến, và công danh. Bạn đều sẽ có nguồn tài lộc dồi dào nếu treo tranh gắn đá cá chép tại nhà riêng hay cơ quan. Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm bởi những con cá Chép như một hiện thân của Rồng – một trong những con vật linh thiêng và cao quý.

+ Cá chép Nhật có màu sắc rất đa dạng và đẹp mắt như những màu đen, đỏ, hay trắng. Và nó cũng là biểu tượng của sự thành công vào giàu có. Những bức tranh đính cá chép kết hợp với tiểu cảnh tạo ra sơn thủy hữu tình không những giúp gia chủ thư gian hơn khi làm việc mà nó còn giúp gia chủ có nhiều may mắn hơn trong con đường công danh và sự nghiệp.

Giờ thì bạn đã hiểu hết ý nghĩa của tránh đính đá hình cá chép rồi phải không nào. Ngần ngại gì mà không mua ngay một bức tranh để treo trong nhà hay nơi làm việc của mình.

Loading Facebook Comments ...