Ho khan kéo dài chỉ còn là chuyện nhỏ

Ho khan kéo dài là một bệnh lý rất phổ biến ở người đó là tình trạng ho nhưng không khạc ra đờm mặc dù cơn ho của nó rất dài, khiến cho người bệnh mệt mỏi, khó chịu ảnh hưởng đến đời sống của người bệnh. Vậy cách chữa ho khan kéo dài ra sao? Để giúp bạn hiểu thêm về điều này ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cách trị ho khan kéo dài hiệu quả

Tìm hiểu bệnh ho khan là gì?

Gừng tươi chữa ho khan

Gừng tươi một loại gia vị rất quen thuộc trong gian bếp của mỗi gia đình với gừng tươi trị ho khan bạn chỉ cần lấy một củ gừng tươi mang đi cạo sạch vỏ và thái thành từng lát mỏng để khi mỗi lần ho bạn hãy lấy một miếng gừng cho vào miệng ngậm và bạn có thể sử dụng nhiều lần trong một ngày. Gừng tươi có tính ấm, có khả năng sát khuẩn và là cách trị ho rất tốt.

Chữa ho khan bằng tỏi

Với tỏi được biết đến như một vị thuốc quý từ thiên nhiên giúp con người chữa và trị một số bệnh rất hiệu quả trong đó có bệnh ho khan lâu ngày, hen phế quản. Để thực hiện công thức này rất đơn giản bạn chỉ cần lấy một củ tỏi bóc sạch vỏ sau đó băm nhuyễn sau đó hấp cùng với một ít mật ong dùng để ăn mỗi ngày. Qua vài lần thực hiện phương pháp này các cơn ho khan kéo dài sẽ nhanh chóng bị cắt giảm mà lại rất an toàn nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.

>>>> Sự khác nhau giữa lao phổi và bệnh phổi kẽ

Loading Facebook Comments ...