HÒA CÙNG SỰ TIN TƯỞNG DÀNH CHO SEIKO

Khi nhắc đến Seiko, ai trong chúng ta cũng đều biết đây là tập đoàn sản xuất công nghiệp lớn trên thế giới, với rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Tuy nhiên, tập đoàn này khá thành công và nổi bật với hãng sản xuất đồng hồ. Và đó chính là thương hiệu đồng hồ SEIKO. Có một điểm đặc biệt là Seiko khá quen thuộc và luôn được khách hàng theo đuổi, bằng chứng là không có khách hàng nào mà không biết thương hiệu đồng hồ này mỗi khi nhắc đến. Vậy điều gì đã khiến Seiko làm nên điều kì diệu ấy.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lx-500h-4e5vdf-day-nhua-mau-hong-vien-mat-dinh-da

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lx-500h-4e4v-day-nhua-mau-hong-mat-dinh-da-cao-cap

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lx-500h-4e3vdf-day-nhua-mau-hong-vien-mat-dinh-da

 

 

 

Đầu tiên, để trả lời cho câu hỏi này chúng ta phải nghĩ ngay đến bề dày lịch sử với hơn 130 năm kinh nghiệm thiết kế và cho ra đời những sản phẩm đồng hồ tinh tế và sang trọng. Cho nên với quá trình ra đời và hoạt động như thế tuy không quá dài nhưng đủ để thương hiệu đồng hồ Seiko được biết đến và đi vào tâm thức khách hàng.

 

dong ho seiko automatic srp766j1 - HÒA CÙNG SỰ TIN TƯỞNG DÀNH CHO SEIKO

 

Điều tiếp theo có thể thấy rõ ràng ở đồng hồ Seiko chính là kĩ thuật tiên tiến Nhật Bản. Phải chăng sự sang trọng và tinh tế trong mỗi chiếc đồng hồ Seiko là biểu hiện rõ rệt của kĩ thuật này. Do đó mỗi bộ máy đồng hồ Seiko đều chứa đựng sự ổn định và độ chính xác cao trong mọi chuyển động.

Một lí do khác cực kì quan trọng của đồng hồ Seiko là bộ máy đồng hồ: phiên bản Automatic bền bỉ, mạnh mẽ; hay là đồng hồ Seiko Solar Năng lượng mặt trời; sau cùng là bộ máy Kinetic với sự kết hợp giữa đồng hồAutomatic và đồng hồ Quartz sáng tạo.

 

Męski zegarek Seiko Solar CHRONOGRAPH FLIGHTMASTER SSC293P2 1 - HÒA CÙNG SỰ TIN TƯỞNG DÀNH CHO SEIKO

 

Với vị thế và sức hút như vậy cho nên có nhiều bài viết so sánh giữa hai hãng đồng hồ Nhật Bản Seiko và Citizen để tìm ra vị trí quán quân giữa hai thương hiệu này. Tuy nhiên các kết quả so sánh đều thấy rằng “kẻ tám lạng người nửa cân”, khó có thể xác định một cách tuyệt đối mặc dù Citizen rất nổi bật và được lòng khách hàng.

Từ những gì đã nêu có thể chứng minh rằng không phải tự dưng mà đồng hồ Seiko khiến cho sự so sánh của hãng này so với các hãng khác trở nên khó xác định ai hơn ai. Mà tất cả là do đồng hồ Seiko có nhiều điểm đặc biệt độc quyền. Do đó mà khách hàng đã biết đến và tin tưởng hãng đồng hồ này cho đến tận hôm nay.

Loading Facebook Comments ...