HƯỚNG DẪN CÁCH CHỈNH GIỜ, NGÀY ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ CAO CẤP CASIO EDIFICE

TÍNH NĂNG CỦA ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/09/15/day-da-epsom-dong-ho-apple-watch-tao-diem-nhan-cho-nguoi-deo/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/09/15/mua-dong-ho-dien-tu-deo-tay-cho-tre-em-nam-nu-o-dau-tot-nhat/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/09/15/huong-dan-chinh-gio-dong-ho-casio-sheen-she-5024bl-9adr-sieu-de%CC%83/

 

 

 

Trước khi biết được cách chỉnh đồng hồ Casio Edifice, bạn cần nắm sơ qua về tính năng nổi bật của nó để dễ dàng trong việc sử dụng:

– KẾT NỐI VỚI ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH QUA BLUETOOTH

Các đồng hồ đeo tay truyền thống cũng bị kỷ nguyên công nghệ cũng cuối vào, chiếc đồng hồ của Casio chính hãng chạy bằng pin với đầy đủ kim chỉ giờ, phút, giây nhưng lại có khả năng kết nối đồng bộ với điện thoại thông minh của bạn. Việc kết nối này giúp bạn có những hiệu chỉnh về thời gian trong phạm vi 300 thành phố trên toàn thế giới. Bạn có thể dùng đồng hồ để kiểm tra email hay đặt báo giờ cho đồng hồ từ điện thoại vô cùng tiện lợi.

– HIỂN THỊ GIỜ KÉP

Đồng hồ Casio Edifice có thể hiển thị đồng hồ kép

Đồng hồ Casio Edifice có thể hiển thị đồng hồ kép

Mặt của đồng hồ có thể hiện 2 khung giờ khác biệt: khung giờ đầu tiên là thời gian ở địa phương bạn đang sinh sống, khung giờ thứ hai bạn có thể cài đặt theo 300 thành phố. Tính năng này vô cùng tiện lợi cho những ai hay phải di chuyển thường xuyên hay đi công tác ở giữa các múi giờ khác nhau.

– ĐIỀU CHỈNH BẰNG SÓNG

Qua bài viết cách chỉnh đồng hồ Casio Edifice này, chúng tôi xin bật mí chức năng MULTIBAND 6 giúp nhận các tín hiệu hiệu chỉnh và tự động chỉnh lại thời gian, nó có thể nhận tín hiệu bằng sóng vô tuyến từ 6 trạm phát: Đức, Anh, Bắc Mỹ, Trung Quốc và hai trạm ở Nhật Bản.

– HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG TOUGH POWER

Hệ thống này giúp chuyển hóa những nguồn ánh sáng yếu thành năng lượng dồi dào, đảm bảo cho nó hoạt động ổn định với các chức năng khác nhau của đồng hồ chính hãng.

2. HƯỚNG DẪN CÁCH CHỈNH ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE

Cách chỉnh đồng hồ Casio Edifice bạn phải biết cả cách chỉnh ngày và giờ trên đồng hồ:

– CÁCH CHỈNH GIỜ CHO CASIO EDIFICE

Mô hình cách chỉnh giờ của đồng hồ

Mô hình cách chỉnh giờ của đồng hồ

  • Bước 1: Bạn cần kéo chống ra hai nấc để nó về chế độ chỉnh giờ.
  • Bước 2: Vặn kim giây lớn của đồng hồ về vị trí số 0.
  • Bước 3: Sau khi đã vặn kim giây lớn, bạn điều chỉnh kim phút và kim giờ vào vị trí đã định trước đó rồi nhấn chốt về vị trí bình thường.

– CÁCH CHỈNH NGÀY TRÊN CASIO EDIFICE

Để chỉnh được ngày trên đồng hồ, bạn phải kéo một nấc để đồng hồ vào chế độ chỉnh ngày, tiếp theo, vặn chốt theo hướng về phía trước và nhấn chốt về vị trí bình thường là hoàn thành công việc.

3. VÀI NÉT VỀ ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE

Đồng hồ Casio Edifice có chất lượng hoàn hảo và thuyết phục đến từ thương hiệu của Nhật Bản. Nhật Bản là một trong những đất nước được biết đến hàng đầu về chất lượng và độ bền của các sản phẩm.

Nó giúp khẳng định phong cách cá tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần thanh lịch: nó thu hút từ thời trang đến thời thượng với những bước chuyển mình; kiểu dáng được thiết kế mạnh mẽ, phù hợp với những hoạt động ngoài trời, du lịch…Các ứng dụng của đồng hồ ngày càng đa dạng và tinh tế đã trở thành nét đẹp tâm điểm.

Giá thành của sản phẩm luôn là điểm tiếp cận gần gũi, dễ chịu trong nhịp sống đương đại ngày nay. Giá của các đồng hồ thuộc dòng Casio thường có giá khoảng trên 5 triệu (tùy thuộc vào tính năng được trang bị), nó khá phù hợp với kinh tế của nhiều người hiện nay.

Đồng hồ luôn được bảo hành với các chính sách hàng đầu đã trở thành niềm tin tuyệt đối của khách hàng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái mạnh ngày hè và sản phẩm thời thượng nhất dành cho bạn song hành cùng thời gian.

4. TOP NHỮNG DÒNG THUỘC CASIO EDIFICE ĐƯỢC LỰA CHỌN HIỆN NAY

Cách chỉnh đồng hồ Casio Edifice đều giống nhau với những sản phẩm, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm thuộc dòng Casio Edifice để có những sự lựa chọn đúng đắn.

– EFR-340SG-7AVUDF

Chiếc đồng hồ này dành cho nam, mặt kính cứng với đường kính mặt số 50mm x 44.8mm, bề dày 11.7mm, màu mặt số: Trắng. Đồng hồ với chức năng hiển thị lịch ngày – Chronograph. Giá thành của nó khoảng 5.500.000 VNĐ.

– EMA-100D-1A2VDF

Đồng hồ được bảo hành quốc tế là 1 năm với đường kính mặt số 50.3 mm x 46.7mm, bề dày mặt số 13.2mm, màu mặt số là đen. Đồng hồ có thể chống nước 20 ATM với chức năng Lịch – Bộ bấm giờ – Giờ thế giới – Đèn led – Vài chức năng khác. Giá của sản phẩm khoảng 6.600.000 VNĐ.

Loading Facebook Comments ...