hướng dẫn sử dụng đồng hồ Daniel Wellington

Mỗi chiếc đồng hồ Daniel Wellington đều có 2 loại dây đeo để người dùng thay đổi theo sở thích, đó là dây vải và dây da. Vì vậy trong hướng dẫn sử dụng đồng hồ Daniel Wellington bên cạnh cách chỉnh giờ còn có cách thay dây đeo.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-g-001bb-1dr-day-nhua-mau-den-tuoi-tho-pin-7-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-g-shock-dw-d5500bb-1dr-day-nhua-mau-den-mat-vuong-co-dien

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-dw-6900bba-1dr-day-nhua-mau-den-chong-soc

 

 

Hướng dẫn cách chỉnh giờ

Sử dụng núm kim loại ở mặt bên của đồng hồ để tiến hành chỉnh giờ. Với kiểu Daniel Wellington cổ điển, người dùng chỉ cần xoay nhẹ núm chỉnh giờ theo chiều thuận/ nghịch chiều kim đồng hồ đều được để định vị giờ chính xác cho chúng. Còn với kiểu Daniel Wellington thanh lịch, trước tiên bạn cần kéo núm kim loại ra một nấc, sau đó để chỉnh ngày hiển thị thì xoay nhẹ núm ngược chiều kim đồng hồ. Tiếp theo để chỉnh giờ thì bạn cần kéo núm kim loại sang nấc thứ 2 và xoay tương tự.

hướng dẫn chỉnh giờ đồng hồ DW

Mẫu đồng hồ DW siêu đẹp đầu năm 2018: https://shopwatch.vn/dong-ho-dw-daniel-wellington

Các kỹ sư thiết kế của Daniel Wellington khuyến cáo khách hàng của mình nên chỉnh giờ cho đồng hồ trong môi trường khô ráo và đồng hồ hoàn toàn không bị dính nước. Bằng không độ ẩm cao hoặc nước có thể theo núm chỉnh giờ xâm nhập vào đồng hồ gây ra hư hại không đáng có.

Cách thay dây đồng hồ DW nhanh và chuẩn

So với việc chỉnh giờ đồng hồ thì việc thay dây cho Daniel Wellington phức tạp hơn và yêu cầu sự tỉ mỉ cẩn thận hơn ở người dùng.

– Bước 1: Tháo dây đồng hồ: Trong bộ dụng cụ đi kèm khi mua đồng hồ Daniel Wellington có một chiếc tool để dành riêng cho việc tháo lắp dây đeo. Trước tiên sử dụng đầu nhọn của tool để xoáy vào lỗ chốt ở phần kết nối giữa dây đeo và mặt đồng hồ. Tháo dây đeo ra rồi gắn 2 thanh chốt lò xo lại cho đồng hồ.

hướng dẫn thay dây đồng hồ DW

– Bước 2: Lắp dây đồng hồ: Với dây vải, bạn chỉ cần cầm úp đồng hồ xuống phía dưới sau đó xỏ dây vải theo đường thẳng vào 2 thanh chốt lò xo và cố định dây cho chặt chẽ. Còn với dây da bạn sẽ cần tháo rời 2 thanh chốt lò xo của đồng hồ trước, sau đó cho chúng vào giữa lỗ nhỏ trên phần dây gập (nối với mặt đồng hồ), cuối cùng hãy gắn nhẹ nhàng hai đầu thanh với chốt lò xo trên mặt đồng hồ.a

Loading Facebook Comments ...