Khái quát về đá cảnh đá phong thủy Lục Yên và tác dụng trong cuộc sống

Đá cảnh đá phong thủy Lục Yên hiện đang có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong cuộc sống và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, chưa thực sự nhiều người hiểu biết về vật phẩm.

Vì thế, bạn hãy chút thời gian để cùng theo dõi thông tin bài viết chia sẻ. Qua đó, trang bị kiến thức hữu ích về đá cảnh đá phong thủy Lục Yên, cũng như tìm hiểu tác dụng quan trọng đối với cuộc sống.

Đá cảnh đá phong thủy Lục Yên và tác dụng trong cuộc sống

Khái quát về đá cảnh đá phong thủy Lục Yên

Mỏ đá quý Lục Yên tại Yên Bái được phát hiện đầu tiên vào năm 1987. Đây được biết đến là một trong những mỏ đá lớn nhất của Việt Nam. Theo các chuyên gia ước tính, trữ lượng mỏ đá xấp xỉ rơi vào khoảng 10 triệu tấn.

Đá cảnh đá phong thủy Lục Yên sở hữu trữ lượng lớn

Sự khác biệt của đá cảnh đá phong thủy Lục Yên nằm ở sự đa dạng chủng loại, thuộc top 10 mỏ đá quý đa dạng bậc nhất châu Á.

Trải rộng diện tích chừng 2 vạn ha, mỏ đá xác định chứa nhiều khoáng vật gồm đá thạch anh, aquamarine, topaz, peridot, beryl. Bên cạnh đó là sự góp mặt của một số thành phần đá tổng hợp đặc biệt quý hiếm.

Đá cảnh đá phong thủy Lục Yên đã tạo được điểm nhấn trên bản đồ đá quý thế giới. Khi mà ghi nhận viên đá quý lớn nhất, nặng hơn 5kg, trở thành bảo vật quốc gia.

Ở Lục Yên, các địa điểm khai thác khoáng sản chính tập trung ở xã Minh Tiến, Khoan Thông, An Phú, Lục Yên. Đặc điểm mạch đá quý liên kết thành phần dravit, pyrit, canxit, margarit, phlogopite ở tụ kết đá quý tạo nên nhiều mỏ đá ruby nguyên sinh.

Ngoài ra, đá Spinel tinh khiết được tìm thấy ở xã Bai Gau, tập trung lượng lớn, ước tính khoảng 3,5 ngàn tấn.

Các loại đá cảnh đá phong thủy Lục Yên được ứng dụng phú mục đích

Tác dụng đá cảnh đá phong thủy Lục Yên

Đá cảnh đá phong thủy Lục Yên phù hợp cho nhiều mục đích ứng dụng khác nhau trong cuộc sống. Song tựu chung lại chúng đều có khả năng đảm bảo về những lợi ích quan trọng.

Phù trợ công danh

Vật phẩm chế tác từ đá quý giúp gia tăng vượng khí đối với chủ nhân. Hỗ trợ đường công danh nhanh thăng tiến, công việc thuận lợi.

Gia đình yên ấm

Sử dụng đúng loại đá cảnh theo phong thủy sẽ giải quyết tốt vấn đề lục đục không rõ nguyên nhân trong gia đình. Duy trì hòa khí để cuộc sống gia đình luôn êm ấm, gắn kết giữa các thành viên.

Tăng cường sức khỏe

Nguồn năng lượng mạnh mẽ của đá quý rất tốt cho sức khỏe con người. Giúp làm giảm chứng chóng mặt, hoa mắt, đau đầu, mất ngủ.

Xua đuổi vận xấu

Một số loại đá cảnh đá phong thủy Lục Yên có thể xua đuổi thành công điều xui xẻo bám đuổi gia chủ.

 

Cải thiện các mối quan hệ

Có thể bạn không biết, các mối quan hệ của bạn có duy trì bền lâu hay không phụ thuộc chính vào trường năng lượng xung quanh. Sự đồng hành của đá phong thủy Lục Yên bảo vệ năng lượng tốt, giúp cho bạn luôn được mọi người yêu mến.

Tăng cường sức mạnh về tinh thần

Nhắc đến vai trò của đá cảnh đá phong thủy, chắc chắn bạn không thể bỏ qua khả năng nâng cao sức mạnh tinh thần. Với nguồn năng lượng tích tụ ở bên trong những viên đá sẽ giúp chủ nhân trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nhờ vậy, luôn giữ tinh thần tỉnh táo trước mọi quyết định quan trọng, có một cuộc sống và sự nghiệp như ý.

Đá cảnh đá phong thủy Lục Yên sẽ luôn là gợi ý hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Hãy tham khảo và lựa chọn một vật phẩm tương ứng để trải nghiệm trọn vẹn những lợi ích tuyệt vời bạn nhé!

 

 

 

Loading Facebook Comments ...