Khám phá dòng đồng hồ đeo tay đi lặn G Shock GPW2000-1A

Khám phá dòng đồng hồ đeo tay đi lặn G Shock GPW2000-1A siêu hot dành cho phái mạnh đầy cá tính.

https://coverwatches.wordpress.com/2018/06/18/co-nen-thay-day-da-dong-ho-cover-khong-va-cach-ba%CC%89o-qua%CC%89n-day-da-dong-ho-cover-nhu-the-nao/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/06/18/su-that-dang-sau-3-loai-hang-dong-ho-casio-tren-thi-truong/

GPW mới-2000 có tính năng mô-đun Connected Engine mới 3 chiều từ Casio, luôn giữ được thời gian chính xác ở mọi nơi trên thế giới. Module này sử dụng đầu tiên trên thế giới 3 chiều hệ thống thời gian đồng bộ hóa * , mà nhận được cả sóng phát thanh và truyền hình vệ tinh GPS tín hiệu thời gian hiệu chuẩn đồng thời kết nối với các máy chủ thời gian bằng cách ghép nối với điện thoại thông minh. Nó cũng tự động cập nhật dữ liệu nội bộ của đồng hồ trên các múi giờ và DST từ điện thoại thông minh, luôn luôn cập nhật dữ liệu.

G-Shock-GPW-2000-1A-Gravitymaster

* Dựa trên cuộc khảo sát Casio tính đến ngày 22 tháng 3 năm 2017.

Thiết kế và hiệu suất của GPW-2000 phản ánh quan điểm thế giới của một khái niệm hàng không G-SHOCK, bao gồm cả quay số, được thiết kế để gợi lên hình ảnh của các chỉ số buồng lái. Dữ liệu vị trí có được dễ dàng được xem, với vĩ độ hiển thị trên mặt số quay số ở vị trí chín giờ và kinh độ được hiển thị trong cửa sổ nhỏ ở vị trí sáu giờ. Đồng hồ có chức năng Đăng nhập Chuyến bay để ghi lại vị trí và dữ liệu thời gian khi nút nhấn được ấn, để hiển thị trên bản đồ điện thoại thông minh.

GRAVITYMASTER này có cấu tạo không có vít để bảo vệ ban nhạc, loại bỏ việc sử dụng ốc vít, có thể nới lỏng do rung động. Thay vào đó, chiếc đồng hồ này sử dụng vỏ nhựa nhựa tốt và các bộ phận nhựa tốt được củng cố bằng sợi carbon để bảo vệ ban nhạc.

GPW-2000 bền vững để chống lại các môi trường khắc nghiệt nhất, với Triple G Resist chống lại cú sốc, lực ly tâm và rung động, một dải chèn sợi cacbon với độ bền kéo tuyệt vời, và độ bền từ tính ISO 764. Trong mọi khía cạnh của công trình, tính năng và thiết kế, GPW-2000 thể hiện sự dẻo dai của thương hiệu G-SHOCK.

GPW2000-1A là đồng hồ G-Shock đầu tiên có kết nối Bluetooth 3 chiều, cho phép đồng hồ tự động điều chỉnh đúng thời gian thông qua tín hiệu GPS, tín hiệu radio đa băng tần 6 hoặc các máy chủ thời gian trên internet.

Đây cũng là đồng hồ G-Shock hoặc Casio đầu tiên với chức năng ghi lại chuyến bay có khả năng theo dõi vị trí GPS với ứng dụng điện thoại thông minh G-Shock Connected. Các tính năng khác bao gồm Triple G Resist để chống lại cú sốc, trọng lực ly tâm (g-force) và rung động. Đồng hồ có một viên pha lê sapphire, dải chèn sợi cacbon và một bộ đệm đính kèm không vít ngăn cản nó thoát khỏi rung động. Xem xét các tính năng tiên tiến, chất lượng xây dựng sang trọng và độ dẻo dai của G-Shock, ngay cả với mức giá đầy đủ GPW2000-1A thể hiện giá trị tốt.

img01

Loading Facebook Comments ...