KINH NGHIỆM CHOỌN VÒNG ĐÁ CẢNH CHO NGƯỜI TUỔI MÙI

Vòng Tay Đá Thạch Anh Cho Người Tuổi Mùi

Ngoài công dụng là một loại trang sức cao cấp, vòng tay đá thạch anh còn được sử dụng như một vật phong thuỷ giúp người đeo đạt được những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy việc lựa chọn được một chiếc vòng phù hợp với bản thân là một điều vô cùng quan trọng.
Vòng Tay Đá Thạch Anh Cho Người Tuổi Mùi
Người tuổi Mùi tính tình hiền lành , đa sầu đa cảm , nhu mì hay suy nghĩ . Họ thẳng thắn , biết cam thông , hòa đồng , siêng năng , được mọi người tin tưởng .Người tuổi Mùi có khát vọng mãnh liệt , ý chí tiến thủ , giỏi giao tiếp , quan hệ rộng rãi . Họ khẳng khái , giúp đỡ khi bạn bè gặp khó khăn . Bản chất họ tốt , lương thiện , tiết kiệm và không tiêu hoang bừa bãi .

Tuổi Quý Mùi (2007)

Mệnh Ngũ HànhDê trong bầy
Giới Tính Nam Nữ
Sao Thiên tinh Kế đô
Hạn Thiên la Diêm vương
Vận Niên Mã bị đao Mã bị đao

Người tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc hãy lựa chọn những chiếc vòng thạch anh có màu xanh lá cây hoặc xanh lục bảo. Ngoài ra họ cũng có thể lựa chọn những chiếc vòng có màu đen hoặc xanh nước biển thuộc mệnh Thuỷ. Những chiếc vòng này sẽ mang đến cho người tuổi Canh Dần nhiều may mắn và bổ trợ công danh sự nghiệp.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Rêu Xanh
Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Rêu Xanh

Cần tránh những chiếc vòng tay đá thạch anh mang màu sắc tương khắc của mệnh Kim như màu trắng, bạc lấp lánh ánh kim để tránh tương khắc. Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng, dương khí của bản thân.
Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Rêu Xanh

Tuổi Tân Mùi (1991)

Mệnh Ngũ Hành Dê được lộc
Giới Tính Nam Nữ
Sao Mộc đức Thủy diệu
Hạn Huỳnh tuyền Toán Tận
Vận Niên Kê giáp viên Kê giáp viên

Người tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ thích hợp với việc đeo những chiếc vòng tay đá thạch anh màu nâu hoặc vàng. Ngoài hai màu trên, người tuổi Mậu Dần có thể đeo các vòng có màu đỏ, hồng hoặc màu tím, các màu này cũng tương sinh với mệnh Thổ, sẽ mang lại nhiều may mắn và sức khoẻ.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Cho Người Tuổi Tỵ
Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Người tuổi Tân Mùi không nên đeo những chiếc vòng màu xanh lá hay xanh ngọc, do các màu này thuộc mệnh Mộc, Mộc khắc Thổ sẽ gây nên xung khắc, dẫn đến những điềm xấu. Ngoài ra để tranh sinh suất, người tuổi Mậu Dần cũng không nên đeo vòng có màu trắng, màu bạc thuộc mệnh Kim.
Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Tuổi Kỷ Mùi (1979)

Mệnh Ngũ Hành Dê thả hoang
Giới Tính Nam Nữ
Sao Thủy diệu Mộc đức
Hạn Thiên tinh Tam kheo
Vận Niên Thứ quy điền Thứ quy điền

Người tuổi Kỷ Mùi thuộc mạng Hỏa thích hợp đeo vòng thạch anh có màu đỏ, hồng hoặc tím. Ngoài ra họ cũng có thể đeo những chiếc vòng có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc để được tương sinh, bổ trợ. Khi đeo những chiếc vòng thạch anh này, nó sẽ giúp tăng thêm năng lượng cho chủ nhân.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Cho Người Tuổi Tỵ 1
Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Dâu

Người tuổi Kỷ Mùi không nên đeo vòng tay có màu xanh nước biển, màu đen. Hai màu này thuộc mệnh Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả có thể dẫn đến tai ương không mong muốn. Ngoài ra họ cũng không nên đeo vòng tay có màu vàng hoặc nâu để tránh sinh suất, gây hại.
Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Dâu

Tuổi Đinh Mùi (1967)

Mệnh Ngũ Hành Dê lạc bầy
Giới Tính Nam Nữ
Sao Vân hớn La hầu
Hạn Thiên la Diêm vương
Vận Niên Mã bị đau Mã bị đau

Người tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh thủy thích hợp đeo những chiếc vòng thạch anh màu xanh nước biển hoặc màu đen. Ngoài ra họ cũng nên đeo những chiếc vòng có màu trắng hoặc bạc thuộc mệnh Kim, Kim sinh Thuỷ nên sẽ tạo ra nhiều năng nượng tốt. Khi đeo những loại vòng này, người tuổi Giáp Dần sẽ có được nhiều may mắn, bình an.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Cho Người Tuổi Tỵ 3
Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen

Người tuổi Nhâm thìn không nên đeo những chiếc vòng có màu vàng hoặc nâu thuộc mệnh Thổ. Lý do là Thổ Khắc Thuỷ, dễ dẫn đến xung đột, gây tai hoạ. Để tránh sinh suất, họ cũng không nên sử dụng các loại vòng có màu xanh lá.
Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen

Tuổi Ất mùi (1955)

Mệnh Ngũ Hành Dê được trọng
Giới Tính Nam Nữ
Sao Mộc đức Thủy diệu
Hạn Huỳnh tuyền Toán tận
Vận Niên Hậu thực quả Hậu thực quả

Tuổi Ất Mùi thuộc mệnh Kim do đó những chiếc vòng thạch anh màu trắng và bạc sẽ rất phù hợp với họ. Ngoài ra những màu sắc thuộc mệnh Thổ như vàng và nâu cũng mang lại nhiều may mắn và bảo trợ cho người tuổi Nhâm Dần.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Cho Người Tuổi Tỵ 4
Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng
Loading Facebook Comments ...