Làm quen với máy chạy bộ điện tại nhà

Nhằm đáp ứng giúp bạn và gia đình cách tập luyện trên máy chạy bộ điện tại nhà có kết quả tốt nhất. Và nhằm giúp cho người mới làm quen cúng máy tập chạy bộ điện có thể tối giản hóa quá trình luyện và tránh được việc luyện tập sai cách gây trở ngại đến việc giảm cân và rèn luyện sức khỏe của bạn. Thì Tài Phát Sport sẽ giúp bạn có được cách làm quen với máy tập tốt nhất.

Tìm hiểu chức năng trên màn hình máy chạy bộ điện tại nhà

Khi mua máy chạy bộ điện tại nhà, hãy dành một chút thời gian để bạn có thể tìm hiểu các thông tin về dòng máy, những cách sử dụng cũng như những tính năng trên màn hình máy tập. Chú ý các chức năng điều chỉnh tốc độ, độ nghiêng, nhịp tim hay những cách chọn chương trình tập luyện phù hợp .

Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS.

Khách hàng của Tài Phát sử dụng máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS.

  • Cửa sổ hiển thị tốc độ trên máy chạy bộ bằng điện.
  • Cửa sổ hiển thị nhịp tim.
  • Cửa sổ hiển thị thời gian: Chế độ thời gian giảm, tăng và có thể tự cài đặt được thời gian.
  • Cửa sổ hiển thị độ dài: dùng hiển thị độ dài (trong chế độ độ dài giảm, sử dụng để cài đặt độ dài).
  • Cửa sổ hiển thị lượng calo bị đốt cháy: Chế độ calo giảm, sử dụng để cài đặt mức calo và những lượng calo mà bạn có thể chủ động được.

Đó là những chức năng hiển thị trên màn hình LCD của máy chạy bộ điện tại nhà mà bất kỳ ai mới tập máy chạy bộ cũng nên biết.

Tham khảo:  Mua máy chạy bộ điện nào tốt .

Chức năng giải trí của màn hình máy chạy bộ điện tại nhà.

Màn hình hiển thị mức độ giải trí trên máy chạy bộ điện tại nhà.

Lưu ý cho những người mới quen với máy chạy bộ điện tại nhà

Để bắt đầu tập luyện với máy tập chạy bộ, bạn hãy đứng trực tiếp trên vành đai sau khi bạn để cho máy khởi động để băng chạy di chuyển đã. Ban đầu nên chọn tốc độ chạy khoảng 2km/h. Nên chạy bộ với tốc độ từ từ, để bàn chân tiếp xúc với băng chạy bằng nửa mũi bàn chân trước. để quen dần với tốc độ băng chạy  trên may chay bo tai nha. Sau đó tăng dần dần tốc độ chạy bộ lên và chọn độ dốc sao cho phù hợp nhất với thể trạng.

Dành ra 5 phút trước, sau mỗi lần tập luyện trên máy tập để đi bộ trên máy chạy bộ điện gia đình. Với tốc độ từ 1,5 – 2 dặm/h để giúp cơ thể thích nghi với sự thay đổi về cơ và nhịp tim hay hơi thở, tránh các chấn thương khi tập chạy bộ tại nhà.

Thời gian 20 phút sau đó chia các bài tập chạy bộ nhanh, chạy bộ nước rút trên máy chạy bộ điện tại nhà. Và thời gian 15 phút đầu tiên trong đó là bạn tập để đốt cháy carbohydrate, calo trong cơ thể nhiều hơn. Còn 5 phút sau đó hãy chạy nước rút và sau đó giảm tốc độ chạy để tăng hiệu quả tập.

Loading Facebook Comments ...