Có nên mua laptop Dell Ins 5559 với giá 15 triệu đồng?

Dell là hãng laptop hãng đầu thế giới hiện nay, chính vì những sản phẩm của họ luôn được người tiêu dùng chào đón nồng nhiệt nhất. Nhưng ít ai biết hoặc chí ít là chứng minh được tại sao người ta lại hài lòng với nó như vậy. Nhân tiện chiếc laptop Dell Ins 5559 mới ra mắt với giá 15 triệu đồng chúng ta cùng đánh giá xem với mức giá đó nó có xứng đáng không nhé.

Laptop Dell Ins 5559 có mức giá 15 triệu đồng có xứng đáng hay không?

Với 15 triệu đồng bây giờ bạn có thể mua được khá nhiều loại laptop khác nhau, đa số các laptop này đều thuộc phân khúc tầm trung với hàng loạt các hãng nhưng chỉ có Dell và laptop Asus là người tiêu dùng đánh giá cao nhất. Chiếc Dell Ins 5559 cũng năm trong số đó, nó sở hữu màn hình 15,6 inch với độ phân giải lên tới 1366×768 pixel cho hình ảnh chuẩn HD, điều này làm cho việc xem phim của bạn thêm phần hấp dẫn hơn rất nhiều.

Thiết kế của Dell Ins 5559 rất đẹp mắt, trái ngược hẳn với những gì mà các dòng laptop Dell trước kia. Nó sở hữu thân vỏ làm bằng hợp kim nguyên khối, làm cho bạn sẽ cảm thấy mát lạnh khi sờ vào nó. Về cấu hình thì với 15 triệu bạn khó lòng mua được sản phẩm nào có cầu hình ổn định như Ins 5559 này. Sở hữu chip Core i5 với tốc độ 2.3 GHz, Ram 8GG, card VGA Intel HD Graphics 5200 . Đây chính là laptop bạn cần để chơi những game phổ biến hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online 3,…..

Vậy đọc xong bài viết bạn máy tính xách tay này có đủ điều kiện để có mức giá 15 triệu không. Nếu có ý kiến vui lòng để lại bình luận dưới bài viết.

Loading Facebook Comments ...