Leo trên đầu của ngôi nhà thứ 12

Leo trên đầu của ngôi nhà thứ 12

Từ khoá: Hoạt động hậu trường, điểm mạnh, nỗi sợ hãi tiềm ẩn, tiềm thức

Vị trí này có thể là dấu hiệu cho các diễn viên, vì họ tỏa sáng qua vai trò mà họ chơi, mà không hề tiết lộ bản thân mình. Thành công lớn nhất của bạn có thể là thông qua các hoạt động đằng sau hậu trường – nghiên cứu, lịch sử, phim ảnh, khảo cổ học, và các chủ đề tương tự. Với sự vươn lên của Virgo, bạn thường là sức mạnh đằng sau ngai vàng. Với những khía cạnh thách thức, những thất vọng có thể trải qua qua tình yêu, trẻ em, cờ bạc hoặc đầu cơ. Miễn là bạn muốn để ánh sáng của bạn tỏa sáng qua người khác, hạnh phúc là trong tầm tay. Với Leoor Libra đang tăng lên, đôi khi bạn có xu hướng lãng phí tài năng của bạn, trừ khi Sun của bạn được đặt tốt.

 

Leo Sun hoặc Ascendant

Thật là tuyệt vời khi tổ chức Leos có thể trở nên khi chúng lớn lên. Người đàn ông béo phì, không bao giờ đeo đồ chơi hoặc quần áo nơi họ ở, dần dần chứng minh nhu cầu về hệ thống và trật tự. Có thể Leo có một số Virgo, Taurus hoặc Scorpio influences, nhưng nói chung khả năng tổ chức này không xuất hiện cho đến khi Leo Ascendant hay Sun tiến triển thành Virgo. Leo có khuynh hướng cảm thấy nhẹ nhàng và không muốn bị phiền bởi chi tiết, nhưng với sự trưởng thành, có thể trở thành thợ thủ công, thợ thủ công hoặc có khả năng kinh doanh.

Nam diễn viên Leo hay diễn viên thường quản lý các hoạt động kinh doanh cá nhân và làm rất tốt, cảm ơn bạn. Robert Redford, người có mặt trời ở tại Leo, là một ví dụ điển hình về sự tiến triển của Mặt Trời trong Xử Nữ phát triển một cảm giác phân biệt đối xử. Năm hành tinh trong ngôi nhà thứ 6 cộng với Mặt Trăng, Thủy Tinh, Sao Kim và Sao Hải Vương tại Xử Nữ chắc chắn sẽ giúp ích. Khi Sun tiến bộ đến Libra, anh đã thực hiện bộ phim lãng mạn đầu tiên của mình The Way We Were. Cassius Clay thay đổi tên của mình và trở thành nhà vô địch quyền anh hạng nặng năm khi Ascendant tiến triển lên Virgo.

 

Loading Facebook Comments ...