Lịch sử thương hiệu đồng hồ Misfit

Đồng hồ, thiết bị theo dõi các chỉ số sức khỏe, thiết bị đo đếm các hoạt động thể thao, thiết bị kết nối smartphone để thực hiện các thao tác, thiết bị cảm biến, phụ kiện thời trang hay thiết bị y tế hỗ trợ sức khỏe… có quá nhiều cái tên để gọi sản phẩm đa nhiệm này.

https://donghog-shockgiarechinhhang.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ve-tinh-nang-tuyet-voi-cua-ong.html

http://donghogshockgiare-chinhhang.blogspot.com/2018/10/tong-hop-kien-thuc-ve-thay-day-pin-hay.html

http://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/g-shock-ga-700-4a-sanh-ieu-manh-me.html

Ý tưởng của người Việt

Bạn sẽ bất ngờ khi biết, Misfit có xuất phát điểm từ một công ty start up Việt ra đời năm 2011, được phát triển các thuật toán bởi coder Việt Nam, gia công tại Hàn Quốc và phân phối tại 150 quốc gia, được dịch thành 17 ngôn ngữ với 600 cửa hàng. Phụ kiện y tế này là ý tưởng của CEO Sonny Vũ, hợp tác cùng cựu CEO Apple là John Sculley cùng một nhà đồng sáng lập khác. Các thông số theo dõi của Misfit được kết nối và hiển thị đầu tiên trên các thiết bị của Apple, sau đó là Android và Google. Cho tới nay, Misfit là một start up thành công và được mua lại bởi Fossil Group trong thương vụ 260 triệu đô.

Cho người bận rộn

Quá ấn tượng khi biết thiết bị đa năng như Misfit lại có lượng pin khủng đến vậy. Bạn sẽ chỉ cần sạc 1 lần trong mỗi 6 tháng – 1 năm tùy theo nhu cầu sử dụng. Và tất nhiên với pin sạc, sẽ không cần tốn chi phí để thay pin định kỳ như các dòng đồng hồ truyền thống. Kèm theo đó, phụ kiện này được thiết kế với chỉ số chống nước khá cao 5ATM đủ để đi bơi, lặn đến 10m, hoạt động ổn định ngay cả khi bạn bỏ quên trong máy giặt.

Quên việc phải cầm điện thoại lên, mở khóa màn hình, bấm vào các ứng dụng để lập lệnh đi, vì chỉ với Misfit, bạn chỉ cần thao tác ngay trên chiếc smartwatch này để điều khiển điện thoại của mình. Được trang bị công nghệ tối tân giúp báo cuộc gọi, nghe nhạc, tin nhắn, GPS, chụp ảnh, kết nối wifi và bluetooth… tiện lợi hơn rất nhiều đồng thời cũng giảm thiểu tình trạng lệ thuộc vào điện thoại di động ngày nay.

Cho người chơi thể thao hay đơn giản là quan tâm đến sức khỏe

Thế mạnh của Misfit là đo lường các chỉ số và sức khỏe và thể thao. Nếu so với các dòng đồng hồ thể thao chuyên dụng, giá của một chiếc Misfit mềm hơn nhưng vẫn có các tính năng từ khá thường gặp như đếm bước, đo khoảng cách,mức calorie cho những bạn yêu thích vận động. Và còn hơn thế nữa với những tính năng nghiêng về mặt y tế, sức khỏe như cảm biến nhịp tim quang học, cảm biến gia tốc kế, cao độ kế… một thiết bị mà bạn có thể đeo tay, cổ, chân hay đính vào bất kỳ đâu trên người tùy mục đích.

  

Vẻ đẹp hiện đại

Thiết kế những dòng smartwatch thường mang hơi thở tương lai, ở Misfit thay các góc cạnh bằng hình tròn như một đồng xu, được hệ thống đèn led hiện đại, màn hình cảm ứng điện dung tinh giản, hay dạng ống trụ tròn mà bạn có thể dễ dàng tháo rời để biến tấu thành một chiếc vòng tay hay vòng cổ. Với những bạn ưa thích sự hiện đại, ấn tượng nhưng vẫn mang tính ứng dụng, Misfit vẫn đáp ứng ngon lành với những mẫu mã đồng hồ kim hay mặt số có tính năng tương tự.

Loading Facebook Comments ...