Lưu ý khi in bằng khen

In bằng khen là công việc vô cùng quan trọng trong mỗi tổ chức hay các doanh nghiệp lớn nhỏ với mục đích khen thưởng và tạo đông lực phấn đấu cho những cá nhân tổ chức nhận được bằng khen và thúc đẩy sự phát triển của những cá nhân doanh nghiệp chưa đạt được mục tiêu trong thời gian tiếp theo.

Chính vì thế việc lựa chọn in bằng khen là điều mà các tổ chức luôn hướng tới để phát triển lĩnh vực của mình hơn nữa. Vậy việc tạo ra những mẫu bằng khen đẹp cũng cần có những lưu ý để có được mẫu bằng khen đẹp để tôn vinh sự đóng góp to lớn của cá nhân đối với doanh nghiệp.

in bằng khen

Tham khảo những lưu ý in bằng khen cụ thể:

– Lưu ý đầu tiên: Việc lựa chọn giấy in bằng khen

Thông thường in bằng khen thường chọn loại giấy phổ thông là giấy Couche và giấy offset

Định lượng từ 200gsm  đến 300gsm

Hoặc một số loại giấy khác tùy vào đơn vị muốn in bằng khen loại giấy dày hay giấy mỏng

-Thứ 2: Kích thước in bằng khen

Các mẫu bằng khen thông thường được sử dụng các loại kích thước như : A4  ( 25 x 34 cm ) và A5 ( 16 x 23 cm) hoặc kích thước 12 x 22 cm tương đương với khổ giấy A6…

in bằng khen giá rẻ

-Thứ 3: Công nghệ in

Công nghệ in offset là công nghệ nổi bật nhất để in bằng khen vì tính năng chất lượng hình ảnh đẹp và rõ nét ( sử dụng cho in số lượng nhiều vì khi in số lượng ít giá thành sẽ cao hơn nhiều lần in số luwognj nhiều ). Ngoài ra bạn có thể dùng thên công nghệ in laser hoặc công nghệ in phun với số lượng ít hoặc in trực tiếp lên bằng khen.

-Thứ 4: Thông tin ghi trên mẫu in bằng khen

Những thông tin in trên bằng khen cần được rõ ràng ngắn gọn và đơn giản.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về những lưu ý khi in bằng khen của quý khách xin liên hệ với Công Ty CP In Hồng Đăng để đóng góp ý kiến cũng như được tư vấn thiết kế về sản phẩm một cách kỹ lưỡng hơn trước khi đặt in bằng khen theo số  0422 655 666. Tham khảo: Mẫu giấy khen đẹp 

In Hồng Đăng trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sản phẩm của chúng tôi!

Xem thêm: >> Dịch vụ in phong bì

Loading Facebook Comments ...