Lý do nên dùng rèm sáo gỗ

Trên thị trường có rất nhiều loại rèm khác nhau rèm vải, rèm cuốn, rèm sáo gỗ, rèm roman. Vậy tại sao rèm sáo gỗ lại được khách hàng ưa chuộng? lý do gì nên dùng rèm cửa sáo gỗ. Rèm sáo gỗ có công dụng vượt trội hơn những loại rèm khác và khi sử dụng mang đến sự sang trọng cho không gian.

Rèm sáo gỗ khác với những loại rèm khác nó được làm từ gỗ tự nhiên hay là gỗ tổng hợp chứ không phải những hợp chất hóa học hay vải như những loại rèm  khác. Rèm sáo  gỗ được làm từ những mảnh gỗ mòng chăc chắn ghé lại với nhau tạo thành một chiếc rèm hoàn chỉnh. Những mảnh gỗ này trước khi được sử dụng đã được xử lý chống mối mọt, chống ẩm mốc và chống cong vênh trong quá trình sử dụng.

>> Xem thêm: rèm cửa phòng ngủ cao cấp tại Hà Nội

Rèm sáo gỗ có khả năng xoay những thanh gỗ 180 độ, đối với những chiếc rèm sáo gỗ dọc những mảnh gỗ này có thể xoay trái, xoay phải và có thể kéo dạt hết về một phía thuận tiện cho người sử dụng. Ngoài đặc điểm nổi bật về thiết kế này rèm sáo gỗ còn có thể vệ sinh một cách nhanh chóng. Nếu như những loải rèm khác cần tháo rèm để vệ sinh thì rèm sáo gỗ chỉ cần dùng khăn ướt và lau sạch vết bẩn bám trên những mảnh gỗ của rèm.

Công dụng chắn nắng cản sáng của rèm sáo gỗ còn vượt trội hơn những loại rèm khác. Vì được làm bằng chất liệu gỗ nên những chiếc rèm sáo gỗ có khả năng chắn nắng cản sáng 100% đảm bảo khi kéo rèm ánh sáng không chiếu được vào phòng. Rèm sáo gỗ là loại rèm cao cấp thường được sử dụng cho không gian văn phòng, căn hộ sang trọng, biệt thự hay cả những rosort cũng dùng rèm sáo gỗ để trang trí phòng và chăn nắng. Không chỉ trong nước mà rèm sáo gỗ còn được ưa chuộng tại thị trường nước ngoài.

>> Có thể bạn quan tâm: phông hội trường

 

Loading Facebook Comments ...