Lý do tại sao máy nén điều hòa không khí không khởi động là gì?

[Tóm tắt] máy nén điều hòa không khí là một phần của hệ thống điều hòa không khí và làm lạnh kéo các dây thần kinh, nếu máy nén điều hòa không khí có một vấn đề, họ sẽ không có cách nào để trực tiếp ảnh hưởng đến lạnh điều hòa không khí, thông thường không thể sử dụng, vì vậy máy nén điều hòa không khí là rất quan trọng, sau đó Hôm nay, tôi muốn nói với bạn về giá của máy nén điều hòa không khí. Lý do mà máy nén điều hòa không khí không khởi động là gì? Chúng ta hãy nhìn vào nó với nhau, hy vọng sẽ giúp tất cả mọi người.

Máy nén điều hòa không khí thuộc về dây thần kinh trung tâm của hệ thống làm lạnh điều hòa, nếu có vấn đề với máy nén điều hòa không khí, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến máy điều hòa, không có cách làm mát và không thể sử dụng bình thường được. Hãy để tôi giới thiệu giá của máy nén khí điều hòa không khí.Đó là lý do tại sao máy nén điều hòa không khí không bắt đầu? Hãy cùng xem xét nó, tôi hy vọng sẽ giúp mọi người.

Giá máy nén khí

Đầu tiên, giá của máy nén điều hòa không khí

Giá của máy nén điều hòa không khí là 1200-2300 nhân dân tệ, và mạch làm việc của máy nén điều hòa không khí được chia thành một vùng bay hơi (vùng áp suất thấp) và một vùng ngưng tụ (vùng áp suất cao). Bộ phận trong nhà và bộ phận điều hòa không khí ngoài trời thuộc về áp suất thấp hoặc áp suất cao tương ứng (tùy thuộc vào điều kiện làm việc). Chất làm lạnh sau đó chảy từ vùng áp suất cao đến vùng áp suất thấp và được bơm vào thiết bị bay hơi qua ống mao quản, áp suất giảm nhanh chóng và chất làm lạnh lỏng ngay lập tức trở thành trạng thái khí, và một lượng nhiệt lớn trong không khí được hấp thụ bởi tản nhiệt. Bằng cách này, máy nén điều hòa không khí liên tục hoạt động, và nhiệt của một đầu của vùng áp suất thấp được liên tục hấp thụ vào môi chất lạnh và được gửi đến vùng áp suất cao được chiếu vào không khí, do đó điều chỉnh nhiệt độ.

Thứ hai, lý do tại sao máy nén điều hòa không khí không khởi động là gì?

  1. Lý do tại sao máy nén điều hòa không khí không khởi động:

Nguyên tắc làm việc của máy nén điều hòa không khí là lấy không khí từ ống áp suất thấp (ống lớn) và ống áp lực cao (ống nhỏ) khi máy nén đang chạy. Hiệu ứng làm mát đạt được bằng rơle của máy nén. Cho dù việc hít phải là bất thường hoặc việc xả khí bất thường, máy nén điều hòa không khí có thể không hoạt động được.

2, máy nén điều hòa không khí làm việc đơn giản, bảo trì phương pháp tham khảo:

(1) Đầu tiên phân tích liệu áp suất của hệ thống điều hòa không khí là bình thường. Máy làm đầy điều hòa không khí được sử dụng để dừng kiểm tra áp suất của hệ thống, và nó đã được tìm thấy rằng hệ thống điều hòa không khí là bình thường khi áp suất trên và dưới bình thường so với các giá trị thông thường. Điều này về cơ bản loại bỏ lý do tại sao chất làm lạnh là ngắn và điều hòa không khí không hoạt động.

Máy nén khí Fusheng SA22A

(2) Kiểm tra xem dây chuyền làm việc của hệ thống máy nén khí có bị siết chặt hay không bình thường. Kiểm tra cực dương của pin và bắt đầu cầu chì F9 trong cabin, một hộp điều khiển thông minh BSI được kết nối với máy điều hòa, dòng này là bình thường. Tiếp tục kiểm tra cầu chì tích cực của một pin tích cực một BSI một máy lạnh compactor là căn cứ, dòng này cũng là bình thường.

(3) Kiểm tra xem công tắc áp suất hệ thống điều hòa không khí là bình thường. Tăng tốc độ quay khởi sau khi shorting 1 chân và 2 bàn chân :: sau đó ngắn mạch số 1 pin và 4 theo điện áp sơ đồ mạch 12V Kiểm tra áp suất không khí công tắc số 1 pin, ngắn số 1 chân và 3 quạt bàn chân quay ở tốc độ cao Bàn chân không hoạt động. Tất cả điều này giải thích. Công tắc áp suất và mạch điều khiển của nó hoạt động tốt.

Trên đây là tất cả những kiến ​​thức về lý do tại sao máy nén điều hòa không khí có vấn đề với máy nén khí, khi sử dụng máy điều hòa không khí, người dùng ít nhất phải hiểu được kiến ​​thức cơ bản về máy nén điều hòa không khí. Có thể được giải quyết nhanh chóng, nhưng không được sửa chữa một cách mù quáng.

Xem thêm các bài viết về máy nén khí tại đây. 

Loading Facebook Comments ...