Review về máy làm tỏi đen Hàn Quốc duy nhất tại thị trường Việt

Máy làm tỏi đen Hàn Quốc là thương hiệu được nhiều người tin dùng. Hiện tại thị trường Việt Nam sản phẩm có rất ít chỉ đếm trên đầu ngón tay, đó là thương hiệu Magic Korea. Vì vậy, nếu như khi mua hàng bạn được giới thiệu xuất xứ từ Hàn Quốc mà không phải thương hiệu Magic thì đây là hàng giả. Cùng review một vài tính năng nổi bật của sản phẩm này. 

1. Máy làm tỏi đen Hàn Quốc là thương hiệu duy nhất nên chất lượng ổn

Magic Korea là thương hiệu máy làm tỏi đen Hàn Quốc duy nhất hiện nay tại Việt Nam. Máy được review rất tốt chắc chắn, cầm nặng tay và đầm tay. Hiện máy làm tỏi đen Hàn Quốc Magic có 2 loại A69 và A79.  

Vẻ ngoài của A69 giống nồi áp suất còn A79 giống nồi cơm điện, chất liệu cũng khác nhau. A69 làm từ thép và inox không gỉ nên máy có vẻ nặng hơn có độ bền cao. Còn máy A79 làm bằng nhựa tổng hợp bên trong có nồi chống dính. Nhìn chung thời gian làm tỏi của máy này tầm 8 ngày rất nhanh và chất lượng ổn, tỏi dẻo, ngon ăn thơm. Sử dụng nồi làm tỏi đen kết hợp với cách làm tỏi đen tại nhà sẽ giúp bạn làm ra những mẻ tỏi đen chất lượng

Review về máy làm tỏi đen Hàn Quốc

Review về máy làm tỏi đen Hàn Quốc

2. Thời gian làm tỏi đen rất nhanh chất lượng đồng đều

Chiếc máy làm tỏi đen Hàn Quốc Magic này làm tỏi rất nhanh, đạt mức kỳ lục mà ít máy làm tỏi đen nào đạt được. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà tiết kiệm công sức cho các bà nội trợ. Tỉ lệ lên men tỏi thành công 99%, men tỏi đồng đều, màu sắc đẹp mắt. Chất lượng tốt không bị nấm hư hỏng theo thời gian. Tỏi giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng tự nhiên.

3. Thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng

Với nhiều công dụng tiện lợi mang lại

Với nhiều công dụng tiện lợi mang lại

Loại máy làm tỏi đen Hàn Quốc này có thiết kế rất đơn giản và dễ dàng sử dụng vì có 2 nút bấm duy nhất. Phần lòng nồi phun sơn chống dính nên dễ dàng vệ sinh không bị oxy sau khi sử dụng lâu. Bên ngoài thiết kế trẻ trung và hiện đại nên làm sang không gian gian. Ngoài ra, máy đã cải thiện thị số giờ làm tỏi đen tự động nên bạn chỉ cần bấm nút và tới giờ sẽ tự động tắt. Khay làm tỏi 3 tầng có thể làm khoảng hơn cân tỏi cùng lúc . 

4. Máy tiết kiệm điện năng gấp 4 lần so với máy thường

Máy có công suất hoạt động 140w + thời gian làm tỏi đen chỉ 8 ngày đang nhanh nhất trong số các dòng sản phẩm hiện nay. Nên chúng giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng từ 3 – 4 lần so với máy làm tỏi đen khác.

Qua Review về máy làm tỏi đen hàn quốc duy nhất tại thị trường Việt trên đây chúng tôi tin bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Loading Facebook Comments ...