May thẩm mỹ tầng sinh môn

May thẩm mỹ tầng sinh môn giúp thăng hoa cảm xúc yêu

Nếu bạn là một người phụ nữ hiện đại thì không nên bỏ qua những thông tin hữu ích về một dịch vụ thu nhỏ vùng kín sau sinh có phần tế nhị: “may thẩm mỹ tầng sinh môn” mà rất nhiều chị em vẫn mách nhau. Đây chính là bí quyết nằm lòng của phái nữ để tự tin hơn khi gần gũi chồng sau những mất mát, tổn thương và xuống cấp trầm trọng vì tuổi tác, mang thai và sinh con. Hãy cùng với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tìm hiểu dịch vụ này.

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Là phương pháp phẫu thuật nhằm khắc phục nhược điểm của vùng kín, cải thiện chất lượng quan hệ vợ chồng. Bằng một thủ thuật nhỏ, đơn giản, chị em sẽ tự tin gần gũi chồng hơn. Một cuộc thẩm mỹ vùng kín nữ với phương pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn thường diễn ra trong khoảng 30 phút ở điều kiện đạt chuẩn y khoa, an toàn, nhẹ nhàng.

 

Không chỉ giảm chất lượng đời sống tình dục, âm đạo giãn rộng còn làm tăng nguy cơ gây viêm nhiễm, sa tử cung với phụ nữ hơn… Việc phẫu thuật làm nhỏ âm đạo cho vừa với kích cỡ với “cậu nhỏ” giúp phục hồi chức năng ở phụ nữ, tăng cảm giác cho cả hai vợ chồng và bảo vệ sức khỏe phái nữ hơn.

Phẫu thuật tầng sinh môn dành cho ai?

Thủ thuật thẩm mỹ tầng sinh môn này rất phù hợp với:

– ống âm đạo của chị em rộng do sinh đẻ nhiều lần, liên tiếp.

–ống âm đạo của chị em  rộng ở người trẻ, bẩm sinh ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng

– Các trường hợp tổn thương âm đạo do chấn thương, tai nạn.

Loading Facebook Comments ...