Món ăn bổ thận tráng dương

Bổ thận tráng dương luôn luôn là nỗi gây được sự chú ý của tương đối nhiều phái mạnh

Bài thuốc bổ thận tráng dương ngâm rượu với tắc kè

Món ăn bổ thận tráng dương bài thuốc bổ thận tráng dương được ngâm từ tắc kè có rất nhiều tính năng có ích không những tăng cường tâm sinh lý, tráng dương bổ thận mà còn giúp cho bạn có một cơ thể mạnh mẽ nữa. sử dụng tắc kè ngâm làm rượu tráng dương rất đơn giản:
trước tiên bạn cần phải chuẩn bị 1 đôi tắc kè cả đực lẫn cái, đảng sâm, huyết giác, trần bì, tiểu hồi, đường cát, rượu trắng một thứ với dung số lượng vừa đủ theo hướng dẫn của thầy thuốc.
kế tiếp bạn cho cả nguyên liệu vào ngâm khoảng 2 tháng là có thể uống được.
bài thuốc bổ thận tráng dương ngâm rượu từ ba kích
Rượu ba kích chính là “ món” khoái khẩu dùng để tăng tốc sinh lý nam mà được cánh mày râu méc sử dụng. Với loại thuốc ngâm rượu này cách thực hiện rất dễ dàng, bạn hãy chuẩn bị ba kích tươi rửa sạch, sau đó đưa đi phơi cho ráo nước. Sau đó bạn bóc tách lấy lõi ba kích cho vào ngâm với rượu đế với dung lượng đủ với khoảng 4 lít rượu sẽ ngâm với 1kg ba kích. Ngâm khoảng hơn 1 tháng là bạn cũng có thể lôi ra sử dụng hàng ngày nhâm nhi một chén nhỏ sẽ khá tốt cho tình hình sức khỏe sinh lý của bạn đấy.
Tắc kè ngâm rượu bài thuốc tráng dương được nhiều người yêu chuộng
phương thuốc bổ thận tráng dương ngâm rượu với sơn thù
bài thuốc bổ thận tráng dương ngâm rượu với sơn thù không đơn giản chỉ có mình sơn thù không mà nó chính là sự phối kết hợp của không ít các vật liệu khác nhau mới đưa đến hiệu quả cao. Với phương thuốc này bạn nên chuẩn chỉnh bị: sơn thù, đương quy, thỏ ty tử, nhân sâm, cẩu tích, kỷ tử mỗi một thứ khoảng 150 gam cùng theo với mạch môn 300 gam & 10 lít rượu trắng với 10 con tắc kè. sau đó bạn mang tất cả những vật liệu này thái cho mỏng tanh rồi đổ rượu trắng vào ngâm, bảo vệ ở nơi mát mẻ, tránh ẩm thấp sau 1 tháng là chúng ta cũng có thể lôi ra sử dụng được.
  1. Bổ thận tráng dương nhờ những món rau

Ngoài các món ăn mặn thì món canh rau là không thể thiếu với mỗi bữa ăn của gia đình. Vì thế, đã bổ sung các món ăn mặn thì không thể không kể đến các món rau với tác dụng điều trị bệnh này:

  • Thứ nhất, món ăn bổ thận tráng dương bằng rau xanh kể đến đó là món canh rau mồng tơi nấu với tôm. Với nguyên liệu này, bạn cần bóc bỏ đầu tôm rồi đem xào lên là cho nước đun sôi rồi cho rau vào.
rau-mong-toi

Hiệu quả không ngờ từ rau mồng tơi
  • Thứ hai, là món canh bí đao, món này vô cùng hiệu quả với những người mắc chứng suy giảm sinh dục và đau lưng mỏi gối,…
  • Tiếp theo một món ăn bổ thận tráng dương quen thuộc đó là món rau muống. Với nguyên liệu này thì bạn có thể đem luộc, xào hay nấu canh tùy thích mà vẫn đem lại hiệu quả cao. Ngoài ra hoa thiên  lý cũng là một món ăn giúp tăng cường sinh lý nam giới cũng rất hiệu quả.

>> món ăn bổ thận tráng dương: http://thuocbocaocap.net/thuoc-bo-than-trang-duong/

Loading Facebook Comments ...