Nên đeo vòng phong thủy tay nào cho phù hợp

Trong những năm gần đây, vòng tay phong thủy trở nên quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người. Theo quan niệm của người xưa những vòng đá được làm từ đá tự nhiên mang một linh khí của đất trời. Nó có khả năng đem lại sự may mắn bình an cho người đeo. Nhưng không phải ai cũng am hiểu về luật phong thủy. Vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nên đeo vòng phong thủy tay nào để đem lại may mắn cho mình.

Vòng tay thạch anh ưu linh

Những lý do nên đeo vòng tay đúng cách

Có thể nói việc nên đeo vòng tay phong thủy tay nào luôn là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vòng tay phong thủy không chỉ là một đồ trang sức thông thường mà nó còn là vật khai thông vận mệnh. Dưới đây là những lý do tại sao bạn cần phải đeo vòng tay đúng cách để phát huy tối đa tác dụng:

Trong phong thủy thường có câu trái vào phải ra. Điều này có nghĩa là tay trái được xem là bàn tay thuần khiết trong sạch. Tay phải thì ám bụi trần. Vì thế theo các chuyên gia phong thủy cho rằng khi đeo vòng tay phong thủy bạn nên đeo bằng tay trái để vòng phong thủy có thể hấp thụ được những năng lượng mạnh mẽ nhất.

Đối với sức khỏe vòng tay phong thủy sẽ giúp cân bằng lượng khí huyết trong cơ thể. Nó giúp con người hấp thụ những nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể luôn khỏe mạnh. Đồng thời sẽ giúp cho người đeo có một tinh thần lạc quan, tim mạch ổn định,…

Ngoài ra nếu bạn đeo vòng tay phong thủy   tay phải thì mỗi khi hoạt động sẽ rất hay xảy ra các va chạm ảnh hưởng đến chất lượng của vòng đeo. Vì vậy việc đeo vòng tay phong thủy tay trái được xem là một lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm:

3 Quan Điểm Chọn Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Và Quan Điểm Nào Đúng Nhất?
Vòng tay ngọc bích

Vòng tay ngọc bích

Nên đeo vòng tay phong thủy tay nào cho phù hợp

Nên đeo vòng tay nào tốt cho sức khỏe, tay nào đem lại tài lộc may mắn trong sự nghiệp, tay nào đem lại sự bình an, hạnh phúc,… Nó là những câu hỏi mà khách hàng luôn đặt ra mỗi khi mua vòng đeo tay phong thủy. Tuy nhiên tùy thuộc vào cách lựa chọn đeo vòng tay phong thủy bên trái hay bên phải mà vòng phong thủy đem lại cho người đeo những lợi ích khác nhau

Đối với tay trái

Theo quan niệm phong thủy việc đeo vòng tay phong thủy bằng tay trái sẽ giúp chiêu tài, rước lộc đem lại sự may mắn,… cụ thể như:

  • Nó sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành tựu, đặt ra được mục tiêu mới khi đang tham gia vào một cuộc họp có tính chất quan trọng.
  • Khi bạn đi tới những khu vực, những địa điểm có tính chất may rủi và cầu lộc trời cho như: nơi bán vé số, rút thăm trúng thưởng,…
  • Khi bạn đi thăm hỏi cấp trên, những người lớn tuổi đức cao vọng trọng.
  • Khi bạn tham dự những buổi lễ long trọng như: khai giảng, bế giảng, khai mạc, sinh nhật hay thành hôn.

Đối với tay phải

Tay phải chỉ đeo trong trường hợp dùng để xua đuổi tà ma, tránh những điềm xui như:

  • Khi bạn có việc phải đến những khu vực, những địa điểm chứa nhiều âm khí như: tảo mộ, tạo một, đi đám tang,…
  • Khi bạn đi qua những khu vực đã từng xảy ra án mạng. Những nơi tập trung nhiều sát khí như: tòa án, bệnh viên,…
  • Khi bạn đến những địa điểm đông người như: rạp chiếu phim, quán bar, tuyến xe buýt, các  khu vui chơi giải trí,…
  • Hoặc khi bạn đang làm việc tiếp xúc với những người không may mắn như: những người nghiện ngập ma túy, trộm cắp, tù nhân,…

Mỗi vòng đeo tay phong thủy đều ẩn chứa một quan niệm tâm linh trong chiếc vòng. Vì vậy để vòng tay phát huy hết công dụng của mình. Bạn cần phải nắm rõ được những quy tắc cơ bản như: nên đeo vòng phong thủy tay nào cho phù hợp, nên đeo tay trái tay phải trong những trường hợp như thế nào,… Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm một kinh nghiệm cho mình khi có ý định mua vòng tay phong thủy nhé.

Loading Facebook Comments ...