Nên hay không nên lắp baga, chắn bùn cho xe đạp thể thao

Gần đây có khá nhiều diễn đàn forum cho dân mê xe đạp gấp xe đạp thể thao thường được có những câu hỏi như: có nên mua xe đạp mà lắp thêm phần chắn bùn hay gác baga không?

Đây không chỉ là câu hỏi nhận được nhiều sự thắc mắc từ nhiều người mà chúng còn dành cho nhiều nhà sản xuất xe đạp bởi giải đáp vấn đề này cũng chính là mối quan tâm của nhiều người.

Lắp chắn bùn cho xe đạp thể thao:

Xem thêm: >> Xe đạp trẻ em 

>> mẫu xe đạp trẻ em  

Lắp chắn bùn khiến cho mất đi tính thẩm mỹ: Quan sát hai loại xe có lắp chắn bùn và không có chắn bùn bạn sẽ dễ dàng nhận ra và so sánh được rằng tùy vào thiết kế của loại xe đạp đó mà bạn nên quyết định lắp hay không lắp. Có khá nhiều trường hợp lắp chắn bùn xong thì vẻ ngoài tăng lên sự mới lạ hay chỉ làm thêm nó phần quê mùa xấu xí. Vì thế việc cân nhắc là điều rất cần thiết.

Tác dụng chính của chắn bùn đó chính là giúp chắn và gạt bớt bùn để chúng không bị bắn lên áo khiến cho người đi xe cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Lắp baga:

Việc lắp thêm baga sẽ khiến cho chiếc xe đạp gấp Fornix giống như một chiếc xe đạp đi chợ và khiến cho người sử dụng cảm thấy kém sang trọng đi rất nhiều. Tuy nhiên với nhiều xe đạp touring hay xe đạp đường dài thì việc trang bị những baga sẽ khiến cho bạn có thể thường xuyên chở thêm những hành lý cùng mình đi khắp các nẻo đường. Hãy chú ý cân chỉnh và tùy thuộc vào chính nhu cầu của mình mà chon loại gác baga sao chi chúng phù hợp nhất với bản thân và chiếc xe bạn đang sử dụng.

Việc nên hay không nên lắp một chiếc vè chắn bùn hoặc lắp baga hoàn toàn phụ thuộc vào ở thích và nhu cầu của chính bản thân bạn. Nếu chọn lựa được một sản phẩm phù hợp chắc chắn bạn sẽ có thể có được những sản phẩm phù hợp nhất với bản thân mình.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp các sản phẩm vè chất lượng cùng với các loại baga chịu lực tốt, khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái và chọn lựa được cho chính mình sản phẩm ưng ý nhất. Trên đây là những thông tin chia sẻ mang tính chất tham khảo, hy vọng qua đây nhiều người có cho mình những thông tin hữu ích nhất.

 

Loading Facebook Comments ...