NÉT ĐẸP Á ĐÔNG CỦA ĐỒNG HỒ TITAN CHÍNH HÃNG

Đồng hồ là mặt hàng khá sôi nổi trên thị trường, nhất là ở Việt Nam. Ngoại trừ các thương hiệu hàng đầu như Rolex, Casio, Seiko… Còn có một thương hiệu đồng hồ đặc biệt đến từ Ấn Độ, đó là Titan. Điều gì đã khiến hãng đồng hồ Ấn Độ này nổi lên như một thế lực?

 

 

 

 

TIÊU CHUẨN TỪ TẬP ĐOÀN TITAN INDUSTRIES

Titan là hãng đồng hồ bậc nhất tại Ấn Độ và đứng thứ 5 thế giới. Đồng hồ Titan chính hãng được bán ở rất nhiều quốc gia.

Quartz thạch anh là bộ máy tiêu chuẩn cho các mẫu đồng hồ Titan chính hãng. Bộ máy này được sản xuất theo tiêu chuẩn từ tập đoàn Titan Industries. Chính uy tín và thuơng hiệu của tập đoàn này đã chứng minh cho chất lượng của bộ máy.

MÁY QUARTZ BỀN BỈ, CHÍNH XÁC

Thiết kế đẹp là điểm nhấn đầu tiên của đồng hồ Titan chính hãng. Cao quý và thanh lịch là hai từ mô tả chính xác nhất cho đồng hồ Titan. Thiết kế đẹp và bộ máy bền bỉ. Đó chính là lý do Titan luôn được các doanh nhân thành đạt lựa chọn.

 

THIẾT KẾ SANG TRỌNG, ĐẬM NÉT Á ĐÔNG

Ấn Độ là quốc gia có nền văn hoá lâu đời, là cái nôi của văn hoá tôn giáo nhân loại. Nổi tiếng với lịch sử chế tác trang sức tinh xảo. Kế thừa được nền văn hoá đó. Đồng hồ Titan luôn mang những thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Mang đến cho người sở hữu một nét quý phái đậm chất Á Đông.

GIÁ THÀNH CỦA ĐỒNG HỒ TITAN CHÍNH HÃNG

Giá của đồng hồ Nam Titan khá khác biệt so với đồng hồ Nữ Titan. Đồng hồ nam do không sử dụng nhiều đá quý nên thuờng có giá mềm hơn. Đồng hồ nữ tuỳ vào mẫu mã và thiết kế sẽ có giá khác nhau. Có thể giao động từ 2 tới 8 triệu đồng.

Loading Facebook Comments ...