Nghệ thuật chơi đá phong thủy không phải ai cũng biết

Chơi đá phong thủy là một nghệ thuật đòi hỏi người chơi phải nắm vững kiến thức về phong thủy bởi nó liên quan đến tâm linh, ngoài ra còn mang tính giải trí cao. Bạn có ý định chơi đá phong thủy nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích.

Đá cảnh phong thủy mang đến vận may

Đá cảnh phong thủy thường được trang trí trong nhà, trước sân với ý nghĩa mang lại sự may mắn, tài lộc cho mọi người trong gia đình. 

nghe-thuat-choi-da-phong-thuy

Theo những người chơi đá phong thủy lâu năm cho biết, đá phong thủy còn có tác dụng tăng cường sức mạnh tinh thần, đồng thời mang lại thành công nếu biết bày trí đúng cách. Do đó, loại đá này được rất nhiều doanh nhân, thương nhân sử dụng mong rằng sẽ giúp họ gặp hái được nhiều thành quả trong công việc.

Nghệ thuật chơi đá cảnh phong thủy

Nếu bạn chịu khó bỏ chút thời gian và công sức tìm hiểu về nghệ thuật chơi đá cảnh phong thủy thì chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống. Chúng tôi có thể chia sẻ đến bạn một vài cách sắp xếp đá phong thủy như sau:

Bài trí đá cảnh phong thủy trong phòng ngủ

Nếu muốn cải thiện tình cảm vợ chồng, bạn hãy đặt đá thạch anh phấn hồng trong phòng ngủ của mình. 

Trong trường hợp, bạn thường xuyên bị bóng đè thì nên đặt đá thạch anh hình trụ hoặc bất kì loại đá thạch anh nào ở đầu giường hoặc dưới chân giường. Loại đá này sẽ giúp bạn hóa giải hiện tượng bóng đè một cách hiệu quả.

Bài trí đá cảnh phong thủy ở phòng khách

Nhằm mang lại tài lộc và may mắn trong việc làm ăn, kinh doanh thì bạn nên đặt những khối đá thạch anh có dạng hình cầu trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc của mình. 

untitled-2-1530846294-861-width640height480_schema_article

Một lưu ý nhỏ đó là bạn hãy đặt khối thạch anh vào những vị trí có góc nhọn trong phòng, góc vuông bàn làm việc để tạo sự cân xứng cũng như hạn chế những điểm sát khí trong phòng.

Lưu ý khi sử dụng đá cảnh phong thủy

Bạn nên lựa chọn đá thạch anh để trang trí trong nhà sẽ giúp tăng cường sức khỏe, mang lại nhiều may mắn, ngăn chặn những điều xấu đến với gia đình bạn. Tuyệt đối không nên sử dụng các loại đá như cẩm thạch, đá quặng, ngọc bích, đá than chì,… vì chúng chứa phóng xạ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Mong rằng qua những chia sẻ thú vị trên đây sẽ giúp mọi người hiểu hơn về nghệ thuật chơi đá phong thủy. Từ đó, đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn và phù hợp để sử dụng đá cảnh phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa nhất.

Loading Facebook Comments ...