Người cai trị của vị thứ 5 vào ngày 12

Người cai trị của vị thứ 5 vào ngày 12

Sự vui của bạn thường được tìm thấy qua sự cô đơn và nghiên cứu sâu vào những điều liên quan đến quá khứ. Với các khía cạnh cực kỳ khó khăn hoặc xử lý không đúng năng lượng hành tinh, bạn có thể trải nghiệm nỗi buồn thông qua các mối quan hệ của bạn với con cái. Có khả năng của coníinement vì một nhu cầu áp đảo cho đánh bạc, không chỉ với tiền nhưng với cuộc sống của bạn. Đây có thể là vị trí cho bài viết Sáng tạo nếu hành tinh này là Thủy ngân, Sao Thổ hoặc Hải vương tinh.
Nhà thơ Emily Dickinson sống một cuộc sống bình thường, bình an đã có Capricorn ở ngôi nhà thứ 5 và Saturn ở Xử Nữ vào ngày 12. Cô drevv từ nguồn tài nguyên bên trong sâu thẳm nhất của cô (nhà thứ 12) để viết thơ của cô, dù kết hợp thơ trữ tình (Saturn) và đầu cơ siêu hình với đồng hồ và phép thuật không chính thống. (Biểu đồ của cô trong Tập II.) Một trong những học sinh của chúng tôi với vị trí này trong một biểu đồ khó khăn có một đứa trẻ của Hội Chứng Down (Down’s Syndrome child) đang ở trong một cơ sở giáo dục.

Người cai trị của ngày thứ 6 trong lần thứ nhất

Loại công việc bạn làm phải cung cấp cho bạn

Nay để học chiêm tinh học III

Sonal sự hài lòng; Chỉ cần làm nó cho tiền là không đủ cho bạn. Thực tế, công việc là một cách hoàn thành và bạn có thể tham gia hoạt động tình nguyện, nếu tình hình tài chính của bạn cho phép, miễn là bạn cảm thấy mình đang đóng góp. Ngay cả với những khía cạnh khó khăn nhất đối với người cai trị, mà nhiều nhà chiêm tinh cảm thấy dẫn đến sức khoẻ yếu ớt, chúng tôi thấy rằng nếu các năng lượng như nhau được sử dụng hiệu quả, thì có rất ít thời gian hoặc độ nghiêng Để lại cho bệnh tật.
Nhiều công chức, như các chính trị gia muốn được gọi, có địa điểm này. Chúng tôi có hai sinh viên có Virgo trên đỉnh của 6 và Meruryuria ở Taurus trong lst. Một người sở hữu một nhà hàng (cô ấy cũng có mặt trời ở Taurus); Người kia (Mặt trời của cô ấy là ở Bạch Dương) làm việc như một cô hầu bàn, nhưng có lẽ không lâu.
Phóng viên thể thao Howard Cosell có Saturn ở Virgo trong ngôi nhà thứ nhất. Nó quy định số 6 và đang gặp khó khăn đối với Venus và Thiên vương tinh, và nó cũng là một phần của một yod của ông Aries Sun. Những khía cạnh này thường bị hiểu nhầm và có thể dẫn đến sức khỏe tinh tế và hệ thống thần kinh căng thẳng cao; Nhưng tích cực tích hợp vào biểu đồ, như trong trường hợp của CoselPs, chúng tạo ra một cá nhân chăm chỉ, những người có thể tồn tại lâu hơn nhiều đối thủ. (Biểu đồ của ông có thể được tìm thấy trong Tập II.)

Loading Facebook Comments ...