Nha đam – Loại thảo dược tự nhiên tốt cho sức khỏe người mắc bệnh zona thần kinh

Nha đam vốn là một loại sược liệu trong làm đẹp và cũng là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe của con người, Trong nha đam có chưa nhiều các chất dinh dưỡng, cây nha đam vốn có tính mát giúp làm dịu bớt những vết bỏng rát do căn bệnh gây ra, ngoài ra nha đam còn có chức năng sát khuẩn vô cùng hiệu quả giúp vết thương không bị mưng mủ và chóng lành. Để dùng nha đam điều trị  zona thần kinh ở môi ta chỉ cần cắt ngang một lát nha đam sau đó đắp lên vết zona mỗi ngày chừng 3 lần là vết thương sẽ chóng lành và biến mất mà không lo để lại sẹo.

>> >> tìm hiểu về các giai đoạn của bệnh zona bạn nên biết

Trị zona thần kinh ở môi bằng mật ong.

Hoặc mật ong

Hoặc mật ong

Mật ong vốn là một loại thực phẩm bổ dưỡng và có chức năng sát khuẩn và làm lành vết thương vô cùng hiệu quả. Để chữa trị được hiệu quả ta chỉ cần lấy mật ong và bôi lên vết thương không chỉ giúp vết thương mau lành mà còn hạn chế được khả năng lây lan của virut sang những vùng khác.

>> những biến chứng của bệnh zona thần kinh nhiều người không ngờ tới

Vì bệnh zona thần kinh có nguyên nhân chủ yếu là do căng thẳng và mệt mỏi nên chúng ta có thể chủ động phòng trừ bệnh bằng cách tránh tạo áp lực cho bản thân, có chế độ ăn uống, sinh hoạt, thư giãn, ngủ nghỉ hợp lý, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.

>> những thông tin thêm cần bổ sung cho bệnh nhân bị zona thần kinh

Loading Facebook Comments ...