NHẬN XÉT ĐỒNG HỒ CITIZEN-AUTOMATIC

Nhắc đến Citizen thường nhắc đến bộ công nghệ Eco–Drive. Hơn 70% là con số sản phẩm Eco – Drive đã được Citizen tung ra thị trường.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bga-210gga-1bdr-day-nhua-den-vien-mat-mau-vang-chong-nuoc-100-met

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-standard-la-11wl-2adf-day-da-trang-vien-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v005d-7budf-day-kim-loai-mat-so-mau-trang

 

 

Tập trung vào bộ máy quartz thì những chiếc đồng hồ Citizen automatic có thiết kế và chất lượng ra sao? Hãy cùng chúng tôi khám phá thị trường nhỏ này.

THIẾT KẾ

Đồng hồ nam cơ citizen mang vẻ ngoài khá đơn giản và thân thiện. Mặt tròn, núm quả quýt, dây da được áp dụng ở những mẫu đồng hồ cơ citizen.

Tuy không chú trọng vào bộ máy nhưng mỗi thiết kế của đồng hồ citizen cũng tinh tế không kém những mẫu đồng hồ cơ của thương hiệu khác. Bạn có thể cảm nhận qua mẫu đồng hồ dưới đây.

Dây da nâu, vỏ mạ vàng. Điểm nhấn của mẫu đồng hồ đó chính là lớp vân Guilloche rõ nét. Cửa sổ hiển thị vừa lịch ngày vừa lịch thứ ở góc 3 đem lại sự tiện lợi cho người dùng.

Tuy sản xuất số lượng ít nhưng thiết kế bắt mắt. Đó là những gì đồng hồ citizen automatic muốn gửi đến người dùng.

CHẤT LƯỢNG VÀ CỖ MÁY

Đồng hồ Citizen automatic sử dụng máy inhouse được sản xuất từ nhà máy Miyota – công ty con của mình. Đây là công ty sản xuất linh kiện đồng hồ hàng đầu thế giới được rất nhiều hãng đồng hồ tin tưởng sử dụng.

Trong những cuộc so sánh máy đồng hồ ETA, người ta vẫn hay nhắc đến Seiko và Citizen. Điều đó khẳng định rằng chất lượng máy cơ của Citizen cũng là một đối thủ đáng gờm.

Máy đồng hồ Citizen chứa những ưu điểm:

  • Lên cót tay dễ dàng hơn.
  • Hệ thống bánh xe lắp ráp đơn giản và vận hành mượt.
  • Tốc độ giãn nở của xô tóc tốt hơn và thiết kế tinh tế, thanh mảnh hơn.
  • Độ chính xác cao hơn.

Những sản phẩm đồng hồ Citizen automatic đa phần được trang bị mặt kính sapphire chống xước, chống va đập – chỉ đứng sau kim cương.

Độ chống nước từ 50M khiến cho mọi hoạt động rửa tay hay đi mưa trở nên thuận tiện hơn.

GIÁ THÀNH

Đồng hồ Citizen có mức giá khởi điểm từ 4 triệu. Mức giá càng cao, những chiếc đồng hồ Citizen automatic lại càng được đầu tư về chất liệu, thiết kế và và các tính năng tuyệt vời.

Đồng hồ Citizen Automatic không được Citizen quảng bá nhiều như Eco-Drive hay Quartz thế nhưng sự bền bỉ và độ chính xác của đồng hồ Citizen Automatic luôn được đảm bảo.

Loading Facebook Comments ...