NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ GUESS NỮ DÂY DA SÀNH ĐIỆU

Nhắc đến thương hiệu Guess, chắc hẳn ai cũng biết đến đây là một thương hiệu thời trang nổi tiếng khắp thế giới, đã khẳng định được vị thế của mình. Không chỉ riêng về ngành thời trang quần áo, Guess còn rất mạnh về lĩnh vực đồng hồ thời trang. Và những chiếc đồng hồ Guess luôn mang đậm phong cách thời trang hiện đại, cá tính đồng thời cũng không kém phần nữ tính, mềm mại.

 

Và những mẫu đồng hồ của Guess tập trung nhiều hơn vào phái nữ với thiết kế đa dạng và phong phú. Hãy cùng Cititime điểm qua một số chiếc đồng hồ Guess nữ dây da vô cùng bắt mắt nhé.

 

Bộ sưu tập những mẫu đồng hồ Guess nữ dây da sành điệu

 

ĐỒNG HỒ GUESS W0934L1

 

Chiếc đồng hồ Guess nữ dây da trắng được phối 2 đường sọc dài màu vàng hồng để phù hợp với chất liệu mạ vàng hồng PVD của mặt đồng hồ tạo nên sự đồng nhất. Mặt trong đồng hồ là những hoa văn tròn nhỏ giúp mặt đồng hồ trở nên lấp lánh hơn dưới ánh sáng. Đây chắc chắn là chiếc đồng hồ dành cho các chị em yêu thích sự giản đơn nhưng vô cùng tinh tế.

GUESS_W0934L1

Chiếc đồng hồ Guess nữ dây da với giá bán hơn 4 triệu đồng

 

ĐỒNG HỒ GUESS W0032L7

 

Với thiết kế khá giống với chiếc đồng hồ Guess W0934L1 bên trên. Tuy nhiên, màu sắc chủ đạo của chiếc đồng hồ Guess nữ dây da này là màu hồng nữ tính khiến các chị em theo phong cách nhẹ nhàng, thục nữ. Điều đặc biệt nhất ở chiếc đồng hồ này, đó là những họa tiết hình dải ruy băng màu hồng của hiệp hội chống ung thư vú.

Chiếc đồng hồ này mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Với mỗi chiếc đồng hồ được bán ra, thương hiệu Guess sẽ ủng hộ 2$ vào quỹ từ thiện chống ung thư vú. Chính vì ý nghĩa nhân văn này mà chiếc đồng hồ Guess nữ dây da W0032L7 được rất nhiều chị em mua và đeo trên tay.

GUESS_W0032L7

Chiếc đồng hồ Guess mang nhiều ý nghĩa nhân văn

 

ĐỒNG HỒ GUESS W1017L3

 

Sau đây mình muốn giới thiệu một mẫu đồng hồ guess nữ dây da cá tính hơn, phong cách hơn. Với họa tiết bông hoa trên mặt số thì chiếc đồng hồ Guess W1017L3 mang đến nét nghệ thuật trên chiếc đồng hồ của bạn. Kết hợp với dây đeo màu đỏ sẽ làm cho chiếc đồng hồ trở nên vô cùng nổi bật trên tay của bạn.

GUESS_W1017L3

Chiếc đồng hồ đậm chất nghệ thuật

 

ĐỒNG HỒ GUESS W0775L1

 

Và tiếp đến mình sẽ giới thiệu cho bạn một chiếc đồng hồ guess nữ dây da cực kỳ năng động, cá tính dành cho các cô nàng mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng thời trang. Chiếc đồng hồ Guess W0775L1 được thiết kế theo phong cách denim, khi phối dây da với chất liệu denim bên ngoài bắt theo xu hướng thời trang denim trên thế giới.

Ngoài ra, với thiết kế mặt đồng hồ to và cứng cáp với những đường viền góc cạnh, thể hiện cá tính mạnh mẽ của một cô nàng tự lập.

GUESS_W0775L1

Một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp dành cho các cô nàng mạnh mẽ

Ngoài một số mẫu đồng hồ Guess nữ dây da được giới thiệu ở trên, thương hiệu Guess còn có rất rất nhiều kiểu đồng hồ Guess nữ dây da và dây kim loại khác nữa. Để được chiêm ngưỡng và đeo lên tay những chiếc đồng hồ Guess tuyệt đẹp này, các bạn có thể ghé qua hệ thống cửa hàng của Cititime để có những trải nghiệm thực tế nhất.

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/09/24/tim-ra-dong-dong-ho-deo-tay-phu-hop-cho-dan-phuot/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/09/24/dong-ho-cover-co190-03-mat-den-day-kim-loai-diem-vang-tao-diem-nhan-danh-cho-phai-dep/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/09/24/6-buoc-de-phan-biet-dong-ho-chinh-hang-va-dong-ho-fake/

Loading Facebook Comments ...