Những điều cấm kị trong phong thủy nhà ở cần tránh

Trong phong cách thiết kế nhà ở, điều người ta quan tâm là vẻ đẹp và tính tiện ích tuy nhiên cũng cần phải chú ý đến các quy tắc về phong thủy nhà ở để mang lại sinh khí cho ngôi nhà mang về sức khỏe và tài lộc cho gia đình.

Dưới đây là những điều mà chúng ta nên tránh:

Gương đối diện với cửa chính: phòng khách là một phòng quan trọng nhất trong ngôi nhà, vì thế kiểu dáng và việc bày trí các đồ dùng trong phòng này cần phải chú ý. Gương đối diện với cửa chính là một trong những sai lầm mà mọi người hay gặp phải. Khi gương đối diện với cửa chính sẽ gây ra tà khí rất lớn, nó ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.

Từ cửa chính có thể nhìn xuyên tới bếp: bếp ăn được coi như là kho tài của một ngôi nhà, vì thế nếu vừa mở cửa đã nhìn thấy bếp sẽ gây hao tài tốn của, khó giữ được tài vận trong gia đình.

Nhà tắm và phòng bếp ở liền kề nhau: nhà bếp đại diện cho yếu tố Hỏa, nhà tắm đại diện cho yếu tố Thủy, mà trong ngũ hành thì thủy khắc hỏa vì thế nếu thiết kế để bếp và nhà tắm liền nhau thì sẽ tạo ra sự khắc chế trong ngôi nhà của bạn, ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong gia đình bạn.

Giường ngủ đặt dưới cửa sổ hoặc đối diện với cửa chính: việc đặt giường ngủ đối diện cửa chính hoặc dưới cửa sổ sẽ tạo cho bạn cảm thấy bồn chồn và có chút bất an khi ngủ. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình và ảnh hưởng đến tài vận của cả gia đình. Vì thế hãy thiết kế sao cho phù hợp để mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người và mang lại tài lộc cho gia đình.

Loading Facebook Comments ...