Những điều cần biết về sự phát triển đồng hồ Nhật Bản

Đồng yên ổn (JPY ký hiệu là ¥) yếu đi và lượng tiêu thụ đồng hồ nâng cao mạnh mẽ hơn ở châu Á đang giúp các hãng đồng hồ Nhật Bản hồi phục sau thời kì suy thoái. Cả 2 công ty đồng hồ lớn nhất của Nhật Bản Citizen và Seiko đều Con số lợi nhuận nâng cao trong 6 tháng đầu năm tài chính 2017, chấm dứt vào ngày 30 tháng 9.

Doanh nghiệp Citizen Watch đã ban bố doanh thu bán hàng kỷ lục 77.4 tỷ yên (697.3 triệu đô la Mỹ) và nâng cao 32% lợi nhuận trong hoạt động buôn bán phòng ban linh kiện đồng hồ lên 8.5 tỷ lặng (76.6 triệu đô la Mỹ). Doanh số bán hàng tại Seiko Holdings Corp nâng cao 5% lên 67.9 tỷ im (611.7 triệu đô la).

Lợi nhuận trong khoảng hoạt động kinh doanh của hãng đồng hồ Nhật Bản tăng 21% lên 4.3 tỷ yên (38.7 triệu USD). Hãng đồng hồ lớn thứ ba Nhật Bản là Casio cũng công bố lợi nhuận bán hàng tính riêng mảng đồng hồ tổng cùng 6 tháng đầu năm của công ty nâng cao một.8% so có năm 2016 lên 80.5 tỷ lặng (725 triệu USD). Chiếm 52% trong tổng doanh thu (đồng hồ, máy tính, trang bị điện tử, …) của Casio (153.5 tỷ lặng (một,38 tỷ đô la)).

Những kết quả của ba hãng đồng hồ Nhật Bản phù hợp sở hữu dữ liệu xuất khẩu của những hãng đồng hồ Thụy Sĩ, chúng cho thấy doanh thu bán hàng tính tới giữa năm nay với sự khởi sắc sau một năm 2016 sụt giảm thảm hại đối sở hữu các nhà cung cấp đồng hồ ở khắp mọi nơi trên thế giới. Hãng đồng hồ Citizen cho rằng thủ phạm tạo ra “sự sụt giảm trên gần như thị phần đồng hồ” ấy là hiện trạng đồng yên mạnh.

So sở hữu 2015, doanh số bán hàng tại Citizen giảm 9,7% trong năm nguồn vốn 2016, kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm nay. Doanh số bán hàng của Seiko cũng giảm 18,2% trong cùng kỳ. Citizen và Seiko là các tập đoàn công nghiệp phổ biến đồ sộ đã mở rộng ra khỏi duyên do lịch sử của họ ở ngành nghề phân phối đồng hồ. Đối có tài khóa 2016, doanh thu hợp nhất phần đông các ngành nghề của Citizen đạt 312.6 tỷ im (hai.81 tỷ đô la); Seiko đạt 257.1 tỷ yên (2.32 tỷ đô la Mỹ).

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtd-330l-1a3vdf-day-da-that-vien-mat-ma-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtd-330l-1avdf-day-da-that-vien-mat-mau-den

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-540d-2avdf-day-kim-loai-3-mat-dong-ho

Không những thế, đồng hồ vẫn là sản phẩm quan trọng nhất đối mang cả 2 khi các mẫu đồng hồ vẫn chiếm hơn một nửa tổng doanh thu. Cả 2 đều là các dịch vụ đồng hồ tích hợp theo chiều dọc, phân phối hầu như đông đảo các phần trong bộ máy (thạch anh và cơ khí) cộng linh kiện khác trong nội bộ. Hãng đồng hồ Nhật Bản Citizen và Seiko cùng tạo ra các sản phẩm trải dài khắp những giá thành, trong khoảng đồng hồ giá phải chăng bình dân cho tới hàng xa xỉ.

Tuy nhiên, phần to hoạt động kinh doanh của họ tới từ thị phần đồng hồ tầm trung, nền tảng truyền thống của họ trong khoảng phần nhiều năm qua và phân khúc này đặc trưng khó khăn trong hiện giờ. Citizen đã tóm lược tình hình một bí quyết ngắn gọn trong Thống kê nguồn vốn 2016 công bố vào tháng Năm cho biết cạnh tranh trong phân khúc tầm trung ko chỉ mang các nhãn hàng Nhật Bản, mà còn từ các nhãn hiệu cao cấp của Thụy Sỹ, những nhà sản xuất giá thấp Trung Quốc, những nhà sản xuất smartwatch, cùng sở hữu những sản phẩm thay thế như điện thoại di động với chức năng thời gian.

“ Đối sở hữu Citizen, thời kỳ từ tháng 4 tới tháng 9, quý đầu âm u trong lúc quý sau mạnh mẽ. Họ cho biết thị trường Nhật Bản và Trung Quốc đang dẫn đầu sự hồi phục. Sự gia nâng cao của khách du lịch Trung Quốc cũng đang giúp thị phần Nhật Bản khởi sắc. Citizen cũng cho biết: “kể trong khoảng tháng 7, nhu cầu trong khoảng các người phong túc cho các mặt hàng xa xỉ nâng cao đáng nhắc và dẫn đến nâng cao doanh số bán hàng cao cấp như Eco-Drive One và Campanola giới hạn số lượng.

Loading Facebook Comments ...