Những kiến trúc bể bơi độc đáo treo lưng chừng trời

Xây dựng bể bơi kiểu này gây ấn tượng mạnh cho du khách bởi thiết kế kiến trúc bể bơi độc đáo và tầm nhìn tuyệt vời từ độ cao chóng mặt.

Bạn cần xem thêm: Vai trò đặc biệt quan trọng của bản vẽ thiết kế bể bơi

Những kiến trúc bể bơi độc đáo treo lơ lửng giữ không trung

Bể bơi Sky ( tại Anh Quốc) thuộc khu tổ hợp cao cấp Embasssy Gardens được thi công ở London nằm ở độ cao 35m, dài 27m, rộng 6m và sâu 3m. Với bể bơi kiểu này, thành và đáy bể được làm từ kính cường lực dày 20cm và vắt ngang qua 2 tòa nhà.

Bể bơi Sky - Kiến trúc bể bơi tren lơ lửng trên không

Bể bơi Sky – Kiến trúc bể bơi tren lơ lửng trên không

Bể bơi mái nhà ( Tây Ban Nha), bể bơi được xây dựng trên tầng 4 trong nhôi nhà Jellyfish nằm ở Marbella. Điều đặc biệt là mọi người có thể nhìn lên trên và ngắm nhìn mọi người đang bơi lội phía trên cao qua bể bơi trong suốt. Ngoài ra, việc xây dựng bể bơi trên mái còn tạo độ thoáng mát cho những tầng dưới của ngôi nhà.

Bể bơi treo InterContinental Dubai, được nhô ra từ tầng 4 của khách sạn InterContinental tại Dubai. Bể bơi đem đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ nhất. Bạn sẽ có cảm giác như đang bay lơ lửng giữa không trung và thỏa sức nhìn ngắm mọi thứ xung quanh. Nhưng dám chắc bạn phải là những người ưa mạo hiểm mới dám thử thách ở bể bơi này.

Bể bơi kinh doanh Jenga ( Tây Ban Nha), được xây dựng trong ngôi nhà Hemeroscopium độc đáo của thủ đô Marid. Nó sẽ khiến bất kỳ ai cũng phải ngỡ ngàng vì sự khổng lồ của nó, với sức nặng lên tới 20 tấn trên nóc nhà.

Bể bơi Jenga ( Tây Ban Nha)- lối kiến trúc bể bơi lưng chừng trời

Bể bơi Jenga ( Tây Ban Nha)- lối kiến trúc bể bơi lưng chừng trời

Bể bơi vô cực Hanging Gardens ( Indonesia): với thiết kế bể bơi ấn tượng với tầm trên đỉnh núi, từ độ cao này bạn vừa có thể thư giãn, nghỉ ngơi và vừa nhìn ngắm mây trời cùng với rừng cây bát ngát, xanh mướt xung quanh. Đem lại cho bạn cảm giác hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ. Bể bơi thuộc khuôn viên của khách sạn Ubud Hanging Gardens ở Bali.

Bể bơi treo ở khách sạn Joule ( Mỹ): Bể bơi được xây dựng ở tầng thượng của khách sạn Joule, Dallas, Texas. Bể nhô ra ngoài khoảng 2,5m để du khách có thể nhìn ngắm phía dưới tráng lệ của thành phố Main.

Và đặc biệt phải kể đến bể bơi kinh doanh của khách sạn Marina Bay Sands ( Singapore), bể bơi nằm trên tầng 55 của khách sạn. Đây là bể bơi ngoài trời lớn nhất thế giới, khi ở độ cao 216m. Nhìn từ đây bạn có thể ngắm toàn cảnh Singapore phía dưới. Ngoài ra, bạn có thể thoái mái thư giãn, và ngắm nhìn hoàng hôn trong thành phố.

Có thể bạn quan tâm- Xây dựng bể bơi, cung cấp dịch vụ bể bơi chuyên nghiệp: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Loading Facebook Comments ...