Những loại đá dùng để trang trí tiểu cảnh đẹp mắt

Khu vườn cảnh quan trang trí có nhiều kiểu dáng, nhiều màu sắc, hình dạng lớn nhỏ, và một số loại là mềm mại và mềm mại.

Bất kể tầm quan trọng của kiến ​​trúc và thẩm mỹ, những vật liệu này đóng góp cho các nghệ sĩ và phản ánh tinh thần kiến ​​trúc và cung cấp các yếu tố cần thiết cho sự độc đáo và lạ mắt của cảnh quan sân vườn.

Làm thế nào để bạn chọn đá tự nhiên tốt nhất khi trang trí một cảnh quan sân vườn nhỏ?

12

Cung cấp các thông tin sau:

Đá tự nhiên là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi nhất cho các thiết kế sân vườn, đá hình thành và vật liệu thác nước.

Ngày nay có những tảng đá nhỏ:

Sự ra đời

Cắt vật liệu đá, kết hợp và các mẫu màu tạo ra nhiều cách sử dụng và tạo ra một cái nhìn hoàn toàn tự nhiên.

Đá May Wayne

Đá trong rừng được gọi là đá bền và có màu tự nhiên và chúng được sử dụng cho các dự án trang trí trong nhà và ngoài trời và có thời hạn sử dụng rất dài. Nó được sử dụng cho các lớp đá như cầu thang, bàn ăn, ghế …

Đá voi

TZV. Hình dạng và màu sắc của da voi là một đầu màu xám đen và hoàn thiện nhiều đường, tạo nên vẻ đẹp của đá tự nhiên.

Mỗi viên đá có hình dạng, kích thước và bề mặt của tĩnh mạch, tạo ra những nét độc đáo làm tăng thêm vẻ đẹp của những ngọn núi trinh nguyên và cuộc sống của chúng.

Để tai mèo

Hòn đá nhọn giống như con mèo của con mèo, giống như con mèo. Đá bảo tàng tự nhiên thường được sử dụng bởi các nghệ sĩ để tạo ra những khu vườn và vật liệu đẹp.

Bề ngoài của nó thường sáng bóng, với hình dạng của một ngón tay lỗ nhỏ, vì vậy nó phù hợp và độc đáo để trang trí.

Đá tuyết sơn

Nó được coi là một trong những viên đá trang trí nhất hiện nay. Màu đen đẹp là màu đỏ với các điểm nhấn màu đen và trắng.

Cũng như điều chỉnh cảnh quan của khu vườn, đá, loạt trang trí, v.v., loại đá này có ý nghĩa với Fenochi và rất phổ biến ngày nay.

Hóa thạch gỗ Campuchia

Một loại đá bao gồm các mỏ đất sét hoặc dung nham từ đất ngầm. Gỗ hóa thạch được mua ở Campuchia và được chế biến và chế biến theo nhiều cách.

Rạn san hô

Than là một loại đá tự nhiên dưới đáy biển, có nhiều bề mặt lớn. Trên đỉnh của tảng đá là một dãy đá mọc giữa quá trình xói mòn và thiên tai, làm tăng thêm vẻ đẹp đặc biệt của đá.

Các tòa nhà bằng đá là để xây dựng các tòa nhà, bao gồm việc xây dựng các tòa nhà, chẳng hạn như vườn, cầu thang nhỏ và lối đi.

vuon-theo-phong-cach-nhat-6

Đá cuội

Khoang là kết quả của gió và việc sử dụng đá nước lâu dài.

Có hai loại lăng mộ: biển và lăng mộ. Vì nó khác với bản gốc, các ngôi mộ có màu sắc khác nhau.

Các bãi biển là một trong những loại bãi biển phổ biến nhất, trong khi các nghệ nhân và xương sườn trang trí thích làm xương trong khi lấy lại vẻ đẹp của những ngọn núi hoang dã.

Đá vàng

Đá có màu nhạt và không có hình dạng và chúng có tác phẩm điêu khắc của những người phù hợp với kế hoạch đá và thác nước.

Xây dựng một cảnh quan thiên nhiên nhỏ của nhà thờ lá, màu cỏ và màu cây. Sau một ngày làm việc căng thẳng, bạn và gia đình sẽ cảm thấy thoải mái và thoải mái. Hình ảnh

Đá cũ

Đá nhớ tên của nó và đã tồn tại trong nhiều thế kỷ dưới dạng dung nham với một đường vân tuyệt đẹp.

Bề mặt của nó rất gồ ghề và vô tình tạo ra các đường tê liệt màu trắng vàng. Đây là những gì tách đá này.

Khi xây dựng công viên, thác nước và vườn đá, đá cũ là một trong những lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

So với các loại đá khác, gỗ nổi có hình dạng dễ nhận biết, với nhiều khuôn và vết nứt, vết nứt, vết cắt và bề mặt vỏ không sắc nét nhưng dễ sử dụng.

Nó bị chôn vùi dưới ảnh hưởng của những viên đá nặng như gió, nước và cây lâu năm theo thời gian, tạo ra nhiều viên đá độc đáo và độc đáo.

Đá trang trí của cá là một bản tóm tắt về các sử dụng phổ biến nhất, các vấn đề dịch vụ và so sánh dịch vụ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đề xuất. Ý tưởng tuyệt vời cho khu vườn của bạn!

Loading Facebook Comments ...