Những thầy giáo “khó đỡ” nhưng vô cùng vĩ đại trong thế giới anime

 

Cùng đón xem những thầy giáo vĩ đại nhưng vô cùng “khó đỡ” trong thế giới truyện Anime. Đoán xem vị thầy nào là “khó đỡ” nhất?

Những thầy giáo “khó đỡ” nhưng vô cùng vĩ đại trong thế giới anime

Trong tâm trí của mọi người thường thấy hình ảnh những người thầy vĩ đại luôn có những chuẩn mực trong hành vi và lời nói. Nhưng trong thế giới Anime, có những người thấy bá đạo vô cùng khó đỡ về mặt này hay mặt kia. Tuy nhiên, họ đều là những người mạnh cả về trí tuệ lẫn nhân cách, khiến người khác vô cùng nể phục.

Thầy giáo Jiraiya (Chọc tới chỉ tịch tổng tài)

Jiraiya là một trong những người thầy vĩ đại đã dạy dỗ Naruto. Trái ngược hoàn toàn với sự nghiêm túc của thầy Iruka hay sự lạnh lùng ít nói của thầy Kakashi, thầy Jiraiya lại là người khá ồn ào và tính cực khó đỡ…mê gái. Tuy vậy, thầy Jiraiya luôn tin tưởng và ủng hộ Naruto và là tấm gương sáng về sự chính trực, công bằng và hi sinh vì người khác để Naruto noi theo.

Thầy giáo Korosensei (Assassination Classroom)

Trong hình dạng một con bạch tuộc nhưng thầy giáo Korosensei có những năng lực vô cùng vượt trội. Thầy Korosensei có khả tăng di chuyển với vận tốc nhanh gấp 20 lần tốc độ âm thanh. Đối với những học sinh lớp 3E của mình, thầy giáo Korosensei đã vô cùng tận tâm và hết lòng giúp đỡ giúp các học sinh trưởng thành hơn. Với quái dị  của thân hình bạch tuộc cùng với sự vui tính, thầy Korosensei đã  khiến các học sinh của mình có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

 

Thầy giáo Eikichi Onizuka (Chưa từng yêu em như thế)

Thầy giáo Eikichi Onizuka trong quá khứ đã có những thành tích lẫy lừng từ việc phá phách, nghịch ngợm đến đánh nhau, đua xe…Nhưng thật không thê tin, Onizuka lại trở thành thầy giáo bộ môn Giáo dục công dân. Lớp mà thầy Onizuka chủ nhiệm nổi tiếng với những thành phần học sinh cá biệt luôn chống đối với các  nội quy, kỷ luật của nhà trường. Thật bất ngờ, người thầy ấy đã làm cảm hóa những cậu học sinh ấy, khiến chúng trở thành những cậu học sinh chăm chỉ và ngoan ngoãn.

( Dragon Ball )

Thầy giáo khó đỡ Kame Roshi Quy lão tiên sinh là người thầy đầu tiên của Son Goku. Thầy Kame Roshi đã dạy rất nhiều về lòng khiêm tốn và sự cầu tiến học hỏi. Nhưng thầy có một tật xấu đó là…mê gái. Không chỉ thích đọc tạp chí người lớn, thầy Kame Roshi còn có sở thích quái dị là trêu chọc những cô gái trẻ. Những tình tiết hài hước, dí dỏm của ông thầy đã lấy được lòng của biết bao độc giả của “ Bảy viên ngọc rồng”.

 (One Punch Man)

Nổi tiếng với cú đấm lừng danh ẩn chứa sức mạnh đặc biệt, Saitama có thể đánh bại mọi kẻ thù. Cú đầm huyền thoại của Saitama được mệnh danh là “đấm phát chết luôn”. Saitama đã trở thành người thầy của Gunos – anh chàng luôn bám theo mình để học hỏi với ước mơ trở thành người mạnh nhất. Tuy không dạy được cho Gunos bài nào ra hồn nhưng Saitama đã tạo động lực để Gunos tiến gần hơn đến giá trị của một người anh hùng chính trực thông qua những hành động trượng nghĩa của mình.

Những thầy giáo khó đỡ nhưng luôn là tấm gương sáng để các trò học hỏi và noi theo. Chính vì vậy, họ luôn được những học trò của mình cũng như độc giả hết sức yêu mến.

Loading Facebook Comments ...