NỮ ĐEO ĐỒNG HỒ NAM ĐƯỢC KHÔNG? CÁCH CHỌN ĐỒNG HỒ NAM CHO NỮ ĐEO

NỮ ĐEO ĐỒNG HỒ NAM ĐƯỢC KHÔNG? CÁCH CHỌN ĐỒNG HỒ NAM CHO NỮ ĐEO

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-563bl-5av-day-da-that-mau-nau-chong-nuoc-100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-559dc-1av-day-kim-loai-ma-ion-den-chong-nuoc-100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-g-shock-gwx-5700cs-2-day-nhua-mau-xanh-pin-nang-luong-mat-troi

NỮ ĐEO ĐỒNG HỒ NAM ĐƯỢC KHÔNG? CÁCH CHỌN ĐỒNG HỒ NAM CHO NỮ ĐEO

Không ít chị em cảm thấy một chiếc đồng hồ nam nào đó rất đẹp nhưng lại không biết mình là nữ đeo đồng hồ nam có được không, sợ đeo quá “nam tính”. Bài viết này sẽ giải đáp và hướng dẫn cho bạn cách chọn đồng hồ nam cho tay nữ đeo không bị “nam tính” cũng như tổng hợp một số kiểu đồng hồ nam nữ đeo rất đẹp.

NỮ ĐEO ĐỒNG HỒ NAM ĐƯỢC KHÔNG? CÁCH CHỌN ĐỒNG HỒ NAM CHO NỮ ĐEO

—–●    Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu đồng hồ nam có thiết kế siêu đẹp, phong cách đơn giản, thanh lịch, hoặc cá tính nhưng không quá “thô” hay quá “men lì” khiến cho phái đẹp cũng phải đổ rầm rầm. Nhưng vấn đề là nữ đeo đồng hồ nam được không?

Nữ Đeo Đồng Hồ Nam Được Không? Cách Chọn Đồng Hồ Nam Cho Nữ 1Nữ đeo đồng hồ nam được không? Câu trả lời đó là được nhưng tùy mẫu, hạn chế lớn nhất đó chính là vấn đề “kích thước” và “vẻ nam tính” (trong ảnh là một mẫu Jaeger-LeCoultre Reverso phong cách Art Deco rất hợp với các anh lẫn các chị)

—–●    Nữ đeo đồng hồ nam tất nhiên là được, chuyện này không hiếm gặp trên thế giới, đặc biệt là ở các nước Âu Mỹ. Bởi vì cổ tay phụ nữ Âu Mỹ khá lớn (hơn phụ nữ châu Á) nên họ đeo được rất nhiều mẫu đồng hồ dành cho nam hoặc đồng hồ mặt khá to mà không bị “mất cân bằng” hoặc “nam tính”.

—–●    Tuy vậy, không vì điều đó mà chị em Việt Nam sành điệu không thể đeo bất cứ mẫu đồng hồ cho nam nào. Trái lại, nếu bạn biết cách chọn, nhiều mẫu đồng hồ nam đeo trên tay bạn còn trông cuốn hút hơn cả những mẫu đồng hồ nữ nữa đấy.

CÁCH CHỌN ĐỒNG HỒ NAM CHO NỮ ĐEO THẬT ĐẸP MÀ KHÔNG BỊ NAM TÍNH

Trông có bị “quá to” hoặc “nam tính quá” hay không là vấn đề cần phải chú ý đầu tiên, do đó, phụ nữ đeo đồng hồ nam nên tuân thủ những yêu cầu sau:

CHỌN KÍCH CỠ

◆     Đường kính mặt không được lớn hơn 42 mm (hoặc mặt số không được to hơn bề ngang của cổ tay), đẹp nhất là các size dưới 40 mm.

◆     Độ dày mặt không quá 12 mm.

◆     Bề rộng của dây không được quá 22 mm

Nữ Đeo Đồng Hồ Nam Được Không? Cách Chọn Đồng Hồ Nam Cho Nữ Đeo Kích ThướcSo sánh kích thước đồng hồ trên cổ tay phái đẹp

CHỌN KIỂU DÁNG

◆     Hình dạng mặt số tròn, vuông, chữ nhật, oval, …đều được nhưng nếu bạn chọn đồng hồ đường kính to hơn 38 mm, hãy chọn loại đi kèm dây lưới, dây da siêu mỏng hoặc dây da trơn không vân cá sấu, như vậy bề rộng dây có to (trên 20 mm) cũng không làm đồng hồ trông nam tính.

◆     Tuyệt đối phải bỏ qua dây kim loại to bản, mắt to dày, góc cạnh, chải xước. Nếu có, hãy mua dây khác thay thế nếu bạn không muốn đeo một chiếc đồng hồ siêu nam tính. Cũng không nên chọn đồng hồ nam mặt số có hình thù quá mức dị dạng trừ phi bạn muốn cá tính hơn nữa.

◆     Một khía cạnh khác khi chọn kiểu dáng đồng hồ nam đó là nên bỏ qua các mẫu có vấu (quai gắn dây) to dày, vát cạnh sắc nét mà hãy chọn các mẫu vấu nhỏ, thon dài, có độ cong.
Hãy bỏ qua những chiếc đồng hồ nhìn sơ qua cũng thấy nam tính ngời ngời như thế này (cái gì cũng to dày, từ cái núm cho đến mắt dây hay cây kim) nếu bạn không chơi thể thao “hạng nặng” , phụ nữ không chỉ đeo không hợp mà còn rất nặng trĩu cổ tay

CHỌN MÀU SẮC

◆     Tất nhiên, màu sắc mặt số dễ phù hợp với nữ khi đeo đồng hồ nam sẽ luôn là trắng, xám hoặc đen. Ngoài ra, nên chọn đồng hồ mạ vàng, đặc biệt ưu tiên vàng hồng, hoặc có màu “trung tính” “hiếm”, “lạ”, “độc” như đỏ, beige, lạc đà, xanh dương, xám, …chiếm phần lớn trên mặt số/dây đeo.

◆     Như đã nói ở trên, nữ đeo đồng hồ nam không nên chọn mẫu có dây da bản to hơn 22 mm có vân cá sấu, nhưng nếu dây mỏng hoặc có màu sắc khác nâu, đen thì điều đó lại không thành vấn đề.

Nữ Đeo Đồng Hồ Nam Được Không? Cách Chọn Đồng Hồ Nam Cho Nữ Đeo Màu SắcNhững chiếc đồng hồ nam có màu sắc ít gặp, thiết kế đơn giản thì thường tay nữ đeo rất đẹp, ấn tượng mà không bị nam tính hoặc quá “cá tính”

Loading Facebook Comments ...