Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ ẢNH HƯỞNG TỚI GAN

Ngoài những vấn đề ảnh hưởng tới gan như ăn uống, sử dụng thực phẩm bị ô nhiễm, người gốc không rõ ràng, không đảm bảo vệ sinh thì ô nhiễm không khí cũng là một tác nhân ảnh hưởng tới gan.

Những tác nhân ảnh hưởng tới gan

– Thói quen uống rượu bia: Khi uống rượu bia, thì gan là nơi tập trung nhiều nhất nồng độ cồn. Song khả năng của gan chỉ xử lý nhất định một lượng còn nào đó, vì thế những người hay uống rượu bia khả năng mắc các bệnh về gan cao.

Xem thêm: >> Dịch vụ xử lý không khí
– Tổn thương gan do thực phẩm bẩn: Thức ăn không đảm bảo vệ sinh cũng gây tổn hại đến gan.
– Virus viêm gan B: Theo tổ chức y tế thế giới WHO nguyên nhân hàng đầu do các tác nhân bên ngoài như siêu vi trùng hay virus viêm gan A, B,C,D,E. Trong đó viêm gan B do virus HBV là một sát thủ thầm lặng.
– Ô nhiễm không khí: việc sống trong môi trường bị ô nhiễm tiếp xúc với nhiều khí thải độc hại, hóa chất khói thuoocslas buộc gan phải gồng mình phân giải các chất , nếu tác độc lâu dài, gan sẽ bị quá tải, tổn thương tế bào gan và giảm chức năng giải độc của gan

Một số biện pháp bảo vệ gan

– Duy trì chế độ ăn uống hợp lý, tránh sử dụng các chất có hại cho gan
– không uống rượu bia, không hút thuốc lá.
– tránh tiếp xúc với không khí ô nhiễm, nơi có nhiều hóa chất


– sử dụng máy làm sạch không khí airocide giúp cho vấn đề không khí ô nhiễm cải thiện lên tới 99,9997%. Dựa trên công trình nghiên cứu của các nhà khoa học NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, với khả năng loại bỏ các vi khuẩn, diệt nấm mốc trong nhà, bụi mịn, phấn hoa… đặc biệt là các chất hóa học có trong ngôi nhà bạn xuất phát từ đồ dùng gia đình, gỗ ép, sơn tường, chất tẩy rửa phòng, khói thuốc lá… tạo cho bạn một không gian sống tốt nhất bảo vệ bạn và những người thân yêu. Tránh tình trạng gan bị quá tải dẫn tới tổn thương, suy giảm chức năng gan.
Trên đây là một số lưu ý dành cho bạn, giúp bạn bảo vệ gan tốt hơn đặc biệt giảm thiểu ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới gan. AIROCIDE chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh.

 

Loading Facebook Comments ...