Orient chất lượng đến từ nhật Bản

Orient-thương hiệu đồng hồ Nhật Bản uy tín. Để sở hữu một chiếc Orient khách hàng đôi khi phải chinh phục cả một chặn đường đánh giá chi tiết về thương hiệu Orient chính hãng. Chặn đường dài tuy nhiên cũng rất xứng đáng để chinh phục và sở hữu cho bản thân một phong cách cực kì mới mẻ đầy bản lĩnh và kiên cường từ xứ sở mặt trời mọc. Orient đến Việt Nam mang đến thêm một mảng màu mới cho sự lựa chọn của những tín đồ say mê đồng hồ. Do là thương hiệu trẻ trên thị trường Việt nên chính bản thân Orient vẫn còn là một vùng đất đầy hứa hẹn chưa được khai thác triệt để về tiềm năng và sự hấp dẫn ( Do đại đa số người Việt vẫn quen thuộc với những thương hiệu đã trở thành gạo cội như Seiko hay Citizen).

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/anh-gia-thuong-hieu-ong-ho-olympia-star.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/ong-ho-seiko-5-snk807k2-thiet-ke-cho-su.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/tap-hop-cac-kieu-dang-thiet-ke-ong-ho.html

 

Đánh giá Orient- nét đẹp trên từng đường nét

Nói về giá cả Orient mang đến những mẫu đồng hồ máy pin với mức giá dao động từ 2 triệu, song song là kiểu đồng hồ máy cơ với giá chỉ tầm 3 triệu, Orient đi liền với chất liệu thép không gỉ, kiểu dáng bắt mắt và được điểm tô nhiều chi tiết mạ vàng tinh xảo.

Orient chất lượng đến từ nhật Bản

Nói đến Nhật Bản người ta nghĩ đến sự phát triển không ngừng nghỉ để chinh phục, để lớn mạnh thêm, Nhật Bản tỏa sáng với trình độ khoa học công nghệ hiện đại và con người siêng năng. Đồng hồ Orient kế thừa từ tinh hoa đó và không ngừng hoàn thiện. Đồng hồ cơ của Nhật với chất lượng đều được chứng nhận từ Nhật và tất cả đều được lắp ráp thủ công từ Nhật. Orient lấy điểm mạnh từ việc kế thừa những tinh hoa từ Seiko nhưng độc lập về mặt thiết kế và luôn duy trì những dấu ấn riêng cùng với mức giá phải chăng đã tạo nên tính độc quyền của thương hiệu.

Orient Watch Co, Ltd là nhà sản xuất đồng hồ cơ khí lớn nhất ở Nhật Bản, được thành lập vào năm 1950 tại Hino thuộc Tokyo, Nhật bản, nhà sáng lập là Yoshida. Sau một khoảng thời gian dài hoạt động và phát triển thì Orient vững bước là một thành viên trong tập đoàn đồng hồ SEIKO Nhật Bản.

Lịch sử trải qua nhiều thăng trầm, Orient, một cái tên đặc biệt quen thuộc đối với những người thuộc thế hệ đi trước nhưng lại có phần xa lạ với thế hệ trẻ vì chỉ mới trở lại thị trường Việt Nam khoảng hơn 10 năm lại đây nhưng giá trị thương hiệu và chất lượng thì vẫn không mờ phai.

Loading Facebook Comments ...