Patek Philippe giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ nữ sau 19 năm

Mới đây, Patek Philippe đã giới thiệu bộ sưu tập phụ nữ đầu tiên của mình trong gần hai thập kỷ mang tên Twenty ~ 4 Automatic, phiên bản mới của bộ sưu tập đầu tiên ra mắt vào năm 1999. Đồng hồ mới được trang bị bộ máy tự động thay vì bộ máy quartz .

 

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/kham-pha-mau-ong-ho-oc-nhat-tren-gioi.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/bat-mi-nen-eo-ong-ho-eo-tay-long-hay.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/ong-ho-authentic-thiet-ke-tinh-xao-chat.html

 

“Chúng tôi quyết định rằng phụ nữ cũng nên có đồng hồ của riêng mình”, chủ tịch Patek Philippe – Thierry Stern nói. “Đây không phải là một mánh lới quảng cáo, không phải là một cái gì đó trông giống như đồng hồ nam, và không phải cái gì đó hoàn toàn mới. Tại sao tôi phải tạo nên điều gì đó hoàn toàn mới trong khi Twenty 4 đã thật tuyệt vời?”.

Kết quả hình ảnh cho Twenty 4 Automatic

Thay vì tung bộ sưu tập tại Baselworld hoặc ở Thụy Sĩ, Patek Philippe đã chọn Milan để giới thiệu bộ sưu tập mới, ngay tại một sự kiện cocktail với nhạc sống, buổi biểu diễn múa ba lê và sự ra mắt độc đáo của những chiếc đồng hồ nằm ẩn bên dưới bộ váy giấy được tạo ra bởi một nghệ sĩ. Càng ngày, các thương hiệu càng sử dụng các phương pháp nhắm mục tiêu để tiếp cận khách hàng và nhà báo thông qua các sự kiện trải nghiệm thay vì những sự kiện truyền thống.

Việc sử dụng bộ máy tự động thay vì bộ máy quartz cho đồng hồ nữ cũng là dấu hiệu của sự thay đổi thời cuộc. “Ngày nay đã có một sự tiến hóa,” Stern nói. “Tôi đã đi du lịch khắp thế giới và chúng tôi đã lắng nghe khách hàng [và hỏi họ],” Bạn mơ ước gì về Patek Philippe? “Họ sẽ nói,” Ông Stern, tôi là một người đàn ông và tôi yêu Patek Philippe. Đây là những chiếc đồng hồ tốt nhất trên thế giới.” Tôi rất vui vì điều đó. Nhưng tôi thường nghe những người phụ nữ nói, ‘Mr. Stern, chúng tôi muốn có chiếc đồng hồ của riêng mình. ” Và đây là cách Patek Philippe tạo nên bộ sưu tập mới của Twenty ~ 4.

Đồng hồ sở hữu bộ máy tự động lên dây cót caliber 324 S C, được đóng con dấu Geneva Seal uy tín và có 45 giờ dự trữ năng lượng. Một chỉ báo ngày được hiển thị tại vị trí 6 giờ và bộ máy được trang trí tỉ mỉ và hoàn thiện thủ công với biểu tượng Patek Philippe trên rôto, tất cả đều có thể nhìn thấy qua lớp kính sapphire ở mặt đáy. Trên mặt số, chữ số Ả Rập được chế tác từ vàng và kim baton được phủ chất phát quang.

Đồng hồ có năm phiên bản khác nhau: thép không gỉ với mặt số chải tia màu xanh (Ref 7300 / 1200A-001,26,083 USD) hoặc mặt số chải tia màu xám (Ref. 7300 / 1200A-010, 26,803USD), cả hai đều có vành bezel kim cương; phiên bản vàng hồng với mặt số chải tia màu sô cô la (Ref 7300 / 1200R-001, 45,361USD) hoặc mặt số xám bạc (Ref. 7300 / 1200R-010, 45,361USD) với một đôi đôi khớp ngang và dọc được hoàn thiện nhám “Shantung”, cả hai đều có vành bezel đính kim cương.

Phiên bản cuối cùng là từ vàng hồng 18-karat trang nhã (Ref. 7300 / 1201R-001, $ 56,702) với mặt đồng hồ màu xám được hoàn thiện nhám “Shantung”, với cọc số đính vàng hồng 18-karat, vành bezel và càng nối dây đính kim cương cùng dây kim loại được phủ kim cương trên các mối nối bên ngoài.

Tất cả các viên kim cương đều là những viên kim cương Wesselton brilliant-cut rực rỡ hàng đầu và dây đeo kim loại trên mỗi chiếc đồng hồ Twenty ~ 4 mới đi kèm với một chiếc khóa gập có bằng sáng chế có bốn móc gài độc lập để mở và đóng tối ưu.

Phiên bản vàng hồng với mặt đồng hồ màu nâu sô-cô-la được hoàn thiện chải tia nổi bật nhất trong bộ sưu tập. Kích thước 36 mm của chiếc đồng hồ mang đến sự cân bằng hợp lý giữa việc là chiếc đồng hồ của phụ nữ nhưng không quá nữ tính. Nhìn chung, sự đơn giản của bộ sưu tập, cùng với một chút lấp lánh của kim cương là lợi điểm bán hàng mạnh nhất.

Loading Facebook Comments ...