Phân biệt đồng hồ Wenger

 Phân biệt đồng hồ Wenger

 

 

 

 

Sự bùng nổ của hàng fake trên thị trường hiện nay khiến người tiêu dùng ngày càng cảm thấy lo ngại. Thương hiệu đồng hồ Wenger có giá thành rẻ lại nổi tiếng trên thị trường đồng nam giới nên chắc chắn sẽ có hàng nhái, hàng giả. Vậy làm thế nào để phân biệt đồng hồ Wenger thật giả chính xác nhất?

Thứ 1: Mua đồng hồ Wenger chính hãng ở cửa hàng uy tín

Đồng hồ Wenger chính hãng có đầy đủ các phụ kiện đi kèm gồm: hộp đựng, túi sách, hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành toàn cầu. Chỉ duy nhất thương hiệu đồng hồ này có thời gian bảo hành là ba năm. Đây là một lưu ý quan trọng để nhận biết với hàng fake.

IMG_1772.jpg

Thứ 2: Kiểm tra các chi tiết trên đồng hồ Wenger

  • Mặt kính của đồng hồ rộng, tròn nhìn mạnh mẽ, nam tính. Mặt kính được làm từ sapphire, không bị xước hay nứt vỡ khi va đập, có độ bền cao. Những chiếc đồng hồ nhái làm từ nhựa mica kém chất lượng.

  • Dây đeo đồng hồ được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ mà những đồng hồ nhái thì không bao giờ làm được. Nếu bằng da thì rất dày, một màu, mềm mại, bằng vải thì trẻ trung, các mũi kim đều và thẳng hàng, không có bất kỳ lỗi nhỏ nào. Nếu bằng kim loại thì chắc chắn, lắc mạnh không bị lỏng lẻo, bóng đẹp vì được làm từ chất liệu thép không gỉ.

  • Lớp vỏ đồng hồ làm từ thép không gỉ, bền. Kim chỉ thanh mảnh, rõ ràng. Logo thương hiệu và các số, ký tự trên đồng hồ được in rõ nét. Hàng fake thì không chú trọng đến chi tiết.

  • Trọng lượng đồng hồ nặng, độ chính xác tuyệt đối, độ bền cao và có khả năng thích ứng tốt, chống nước và chống sốc do đã trải qua hơn 130 bài kiểm định chất lượng khốc liệt từ hội đồng Thụy Sỹ.

Loading Facebook Comments ...